Để không bị hớ trong lần đầu gặp mặt

Chân không hướng về phía nàng

Khi thích thứ gì đó, theo bản năng, cơ thể bạn sẽ tự dịch lại gần nó. Điều này do tiềm thức điều khiển, và hãy cẩn thận với đôi chân của bạn. Chúng đang hướng về phía nàng hay đang hướng về một cô gái xinh đẹp nào khác gần đấy? Hãy nhớ để chân hướng về phía nàng, bởi đây chính là một tín hiệu cho nàng biết rằng bạn đang rất hứng thú và quan tâm.

Ôm và vỗ nhẹ lưng nàng

Điều này ít xảy ra với một phụ nữ Việt Nam nhưng khi hẹn hò với những cô gái nước ngoài thì một cái ôm cuối buổi gặp sẽ là dấu hiệu tuyệt vời cho thấy bạn muốn được chạm vào nàng. Nhưng đừng vỗ lưng nàng như dỗ dành trẻ con, hành động đó sẽ khiến nàng nghĩ bạn không thoải mái khi gần gũi hoặc bạn không muốn có sự thân mật đó. Tốt nhất là khi ôm, người bạn dựa vào cô ấy, tư thế ổn định, vững chãi, nếu bạn không muốn giây phút căng thẳng đó diễn ra quá lâu, hãy thực hiện một cái ôm ngắn.

Chuyển động quá nhanh

Cơ thể của chúng ta phản ánh thế giới nội tâm bên trong. Nếu bạn lo lắng, ngôn ngữ cơ thể sẽ tố cáo bạn ngay, chẳng hạn như những động tác nhanh, gấp khi nói chuyện, ăn uống. Nàng có thể biết bạn đang lo lắng, bất an thông qua các cử chỉ của bạn.

Gật đầu quá nhiều

Nếu bạn gật đầu quá nhiều khi lắng nghe, nàng sẽ nghĩ bạn không thực sự quan tâm hoặc bạn đang muốn cô ấy nói ít thôi và đừng huyên thuyên nữa. Hành động đó khiến cô ấy nghĩ rằng bạn không hứng thú với những gì cô ấy nói. Gật đầu là tốt bởi nó thể hiện bạn đồng ý với những gì nàng nói nhưng nhớ gật đầu ít thôi.

Nói chuyện không ăn khớp

Hãy để ý xem câu chuyện của hai người, cách ứng xử, tác phong, hành vi của hai người có lạc điệu với nhau không. Nếu nàng nói nhanh còn bạn thì vẫn tỏ ra dịu dàng, êm ái, từ tốn thì chẳng vui chút nào. Hãy cố gắng để theo kịp nàng, bởi nó sẽ giúp cuộc gặp diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp. Dù bạn không thể giả vờ là mình hợp với ai đó, nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình huống bằng cách theo kịp với nhịp điệu của họ.

Khoanh tay

Dù đó là tư thế khiến bạn dễ chịu, nhưng lại khiến nàng căng thẳng và nghĩ bạn đang đề phòng hoặc thiếu cởi mở. Khoanh tay khiến người đối diện thấy khó chịu nếu họ chưa biết rõ bạn. Hãy giữ cánh tay mở rộng để thể hiện thiện chí và cho thấy bạn thực sự quan tâm tới cuộc nói chuyện.

Xâm phạm không gian của nàng

Đôi khi thay vì ngượng ngập, lúng túng trong cuộc hẹn đầu tiên, hai bạn nhanh chóng trở nên hứng thú với nhau. Bạn có thể lại gần nàng tới mức hai người cảm nhận rõ hơi thở của nhau. Dù nàng đang quyến rũ bạn hay đang đưa tín hiệu để bạn lại gần, bạn cũng đừng hành động quá sớm. Ngược lại, nếu bạn ra tay trước và nàng cũng tỏ ra hứng thú, bạn cũng không nên xâm phạm vào không gian của nàng, đừng vội mạo hiểm nếu không muốn gây mất thiện cảm.

Loay hoay nghịch ngợm

Nghịch ngợm những đồ vật xung quanh hay không thể ngồi yên là những dấu hiệu của sự lo lắng, thiếu tự tin hoặc không hứng thú. Nàng sẽ nghĩ bạn chán ngấy với những gì nàng nói tới nỗi phải ngồi tập trung xé khăn giấy. Cố gắng ngồi yên, tập trung vào đối phương trong suốt cuộc gặp và thể hiện niềm hứng thú với người ta. Hãy để sự tự tin được lên tiếng.

Nhìn nàng chằm chằm

Giao tiếp bằng mắt là không thể thiếu trong ngôn ngữ cơ thể, nhưng bạn không nên nhìn vào mắt nàng chăm chú suốt từ đầu tới cuối. Làm thế khiến đối phương không thoải mái và cảm giác như mình đang bị soi. Hãy để ánh mắt của hai người gặp nhau ở giữa và nhớ đừng nhìn nhau lâu quá nếu không sẽ trở nên lúng túng và ngượng ngịu.

Chạm vào nàng

Hai bạn cùng cười vui vẻ và trao nhau những cái nhìn đầy tình ý, bạn nghĩ sẽ không sao nếu mình ngồi sát lại và chạm vào cô ấy. Nhưng nàng có thể sẽ nghĩ bạn quá bạo dạn trong ngày hẹn đầu tiên, thậm chí bạn có thể bị hiểu nhầm là lợi dụng phụ nữ.

Tình huống duy nhất bạn có thể chạm vào nàng một cách an toàn là khi nàng chạm vào bạn trước, ví dụ khi bạn kể truyện tiếu lâm, hai người cùng cười như nắc nẻ, nàng chạm vào cánh tay bạn rất tự nhiên. Trong trường hợp đó, nàng đang bật đèn xanh cho bạn đi tiếp và hi vọng bạn sẽ đáp lại tín hiệu của nàng.

Theo Hồ Bích Ngọc (DT/ Askmen)