Đến phố đi bộ Nguyễn Huệ tiếp lửa cho đội tuyển quốc gia

Với mong muốn đồng hành và phục vụ niềm đam mê cháy bỏng của cổ động viên bóng đá, Tiger Beer phối hợp với CLB Bóng đá TP.HCM tổ chức truyền hình trực tiếp chín trận đấu của đội tuyển bóng đá quốc gia ở các giải đấu đỉnh cao, gồm hai trận vòng loại World Cup 2022 và bảy trận thuộc SEA Games 30.

Sự kiện sẽ tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ từ ngày 14-11 đến 11-12, dự kiến sức chứa lên đến 70.000 người/trận đấu với năm màn hình LED khổng lồ (chiều rộng 8-12 m).

Đến phố đi bộ Nguyễn Huệ tiếp lửa cho đội tuyển quốc gia ảnh 1Dự kiến hơn 70.000 khán giả đến tham gia cổ vũ cho trận đấu VN-UAE tối 14-11. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Cũng ngay trên đại lộ Nguyễn Huệ, nhiều hoạt động bên lề thú vị sẽ diễn ra trong 2 tiếng trước mỗi trận. Các bạn trẻ có thể đến sớm để đảm bảo vị trí tốt nhất.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.