Đi “phá xe” Mercedes-Benz ở Trường đua Đại Nam

Đó là những bài thử thách kỹ năng lái xe đầy thú vị mà chắc chắn ở trên đường phố thực tế, bạn sẽ không bao giờ dàm “thử” trong chương trình Học viện Lái xe An toàn Mercedes-Benz (MBDE) 2020 lần thứ 17 đang diễn ra tại Trường đua Đại Nam, Bình Dương (đến hết ngày 4-10).

Trong các bài tập, bạn tha hồ nhấn ga mạnh, đạp thắng gấp đến "cháy lốp", lách trái, né phải... những trải nghiệm đầy phấn khích trên những chiếc xe hạng sang mà không sợ ai phiền lòng... Kết thúc khóa trải nghiệm, bạn còn nhận được bằng chứng nhận của Học viện lái xe An toàn Mercedes-Benz.

Đi “phá xe” Mercedes-Benz ở Trường đua Đại Nam ảnh 1Bài tập số 4 - bạn phải chạy trên sa hình con số 25 - đòi hỏi người lái phối hợp nhiều kỹ năng, điều phối chân ga/chân phanh và quan sát

Mercedes-Benz mang đến nhiều mẫu xe để bạn trải nghiệm cùng các bài tập giúp rèn luyện kỹ năng phù hợp với tình huống thực tế. MBDE năm nay còn đánh dấu cột mốc kỷ niệm 25 năm Mercedes-Benz có mặt tại Việt Nam. Chính vì vậy, sẽ có một đường đua ngoằn ngoèo được thiết kế mang hình con số “25” để bạn thử thách và thời gian kết thúc nhanh nhất, bạn sẽ được nhận quà của Mercedes-Benz.

Năm nay, bên cạnh những bài tập cơ bản, MBDE lần 17 thiết kế 4 bài tập riêng đậm chất thể thao tốc độ, thú vị hơn cho các đơn vị báo chí, truyền thông để trải nghiệm những tính năng quan trọng của các dòng xe Mercedes-Benz trong việc đảm bảo an toàn cho người lái và những người tham gia giao thông. Bốn bài thử thách, gồm:

1. Kiểm soát trượt với vỏ Easy Drift: Bài tập giúp cảm nhận sự khác biệt khi kích hoạt hệ thống ESP, cũng như rèn luyện khả năng trả lái ngược khi xe bị mất độ bám.

2. Lead and follow: Bài tập giúp lái xe qua góc cua theo vạch đường đua lý tưởng và giữ khoảng cách an toàn với các xe di chuyển phía trước/phía sau.

3. Đua xe đường thẳng quay đầu: Bài tập giúp luyện tập kỹ năng tăng tốc, phanh gấp và quay xe ở cự ly hẹp.

4. Gymkhana/Minitrack: Bài tập trên sa hình đòi hỏi người lái phối hợp nhiều kỹ năng, điều phối chân ga/chân phanh và quan sát.

Đi “phá xe” Mercedes-Benz ở Trường đua Đại Nam ảnh 2Đến với MBDE 2020 , bạn sẽ được Driff xe vòng tròn nhờ sự hướng dẫn của các chuyên gia

MBDE 2020 kỳ vọng sẽ huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 1.000 khách hàng và khách mời. Hai hãng lốp cao cấp MICHELIN và Good Year sẽ đồng hành cùng Học viện lái xe An toàn Mercedes-Benz 2020 với những chiếc lốp bám đường và đáng tin cậy. Trong 25 năm qua, Mercedes-Benz Việt Nam đã giúp hàng chục ngàn khách hàng sở hữu xe sang và được chăm sóc bởi dịch vụ hậu mãi xứng tầm. 

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.