Dựng rào cách ly một hẻm ở đường Dương Bá Trạc, quận 8

Thứ Năm, ngày 19/3/2020 - 12:52

(PLO)- Lực lượng chức năng đã đưa một số người đi và đang phun thuốc khử trùng tại hẻm 157 Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8, TP.HCM.
Khoảng 8 giờ sáng 19-3, nhiều lực lượng như y tế, công an, quân đội cùng xe cấp cứu có mặt tại hẻm 157 Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8.
Ở khu vực hẻm số 157/60, các lực lượng chức năng chốt chặn, hạn chế ra vào. Một số người dân được hướng dẫn đi đường vòng. Với một số người có nhà bên trong được cho vào nhưng thông báo hạn chế ra ngoài.

Dựng rào cách ly một hẻm ở đường Dương Bá Trạc, quận 8  - ảnh 1
Nhiều lực lượng chức năng đang có mặt tại hẻm 157 Dương Bá Trạc. Ảnh: NY

Nhiều người đi đường dừng lại đứng xem, chụp ảnh khiến khu vực đầu hẻm 157 rơi vào tình trạng đông đúc. Lực lượng chức năng liên tục nhắc nhở và yêu cầu những người hiếu kỳ rời đi.

Dựng rào cách ly một hẻm ở đường Dương Bá Trạc, quận 8  - ảnh 2
Hiện việc ra vào hẻm được hạn chế đến mức tối đa. Ảnh: NY

Người dân sống tại khu vực này cho biết cơ quan chức năng đến làm việc từ sáng. “Sáng giờ xe cứu thương vào ra ba lần rồi, mới chở hai người đi. Hôm trước xịt thuốc khử trùng rồi” - người này nói. 
PV PLO đã liên hệ với ông Trần Quang Thảo, Chủ tịch UBND quận 8. Ông này thông tin: “Hiện nay đang có người nghi ngờ nhiễm COVID-19, chúng tôi đang xử lý”. Ông Thảo cho biết việc có người dương tính với COVID-19 hay không   phải đợi công bố chính thức từ Bộ Y tế.
NGUYỄN YÊN - LÊ THOA

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.