Đón xem và cổ vũ cuộc thi Robocon 2014

Năm nay, Toyota Việt Nam (TMV) tiếp tục đồng hành cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam (Robocon Việt Nam 2014) với vai trò là nhà tài trợ chính. Đây là năm thứ 13 liên tiếp TMV đồng hành cùng chương trình này.

Theo ban tổ chức, hiện có 161 đội tuyển đến từ các trường ĐH, CĐ, trung học chuyên ngành kỹ thuật cả nước tham gia. 32 đội thi xuất sắc nhất sẽ tham gia vòng chung kết vào tháng 5 tại Nha Trang. Đội giành giải cao nhất sẽ đại diện tham dự ABU Robocon 2014 được tổ chức tại Ấn Độ vào tháng 8.

 Cuộc thi Robocon châu Á-Thái Bình Dương 2014 (ABU Robocon 2014) sẽ được tổ chức tại Ấn Độ với chủ đề: Gia đình Robot nhằm vinh danh và ngợi ca những bậc cha mẹ vì những cống hiến và đóng góp vĩ đại của họ cho những người con - chủ nhân tương lai của đất nước.

N.MẪN

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

(PLO)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của 2 chương trình khuyến mại lớn trong năm 2022, đó là: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” và “Mừng tuổi 15, rước xế về nhà” .
Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

(PLO)- Công ty Luật Đa Kao (Công ty Đa Kao) đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng, cử luật sư tham gia các phiên Tòa sơ thẩm, Phúc thẩm, thi hành án.