Dự án nhà ở mới cho người thu nhập thấp ở quận 12

Cụ thể, dự án có tổng diện tích 15 ha với tổng vốn đầu tư trên 792 tỉ đồng bao gồm khu chung cư nhiều khối (năm tầng, 12 tầng và 15 tầng), khu nhà ở tầng thấp, trường mẫu giáo, trường cấp 1, cấp 2, khu chợ thương mại dịch vụ… 

Quang cảnh lễ khởi công.

Ông Phan Văn Vũ, Phó Chủ tịch phường Thới An, quận 12, cho biết phường Thới An có diện tích hơn 500 ha, gồm 26.020 nhân khẩu. Hiện nay với tốc độ đô thị hóa, các địa bàn trên quận 12 nói chung và phường Thới An nói riêng rất cần các nhà đầu tư dự án khu nhà ở dành cho người có thu nhập thấp.

Khi dự án đưa vào hoạt động sẽ sớm đáp ứng nhu cầu cho người dân có nhà ở ổn định, nhất là đối tượng thu nhập thấp. Dự án với tên thương mại là Phúc Yên Prosper Phố Tây do Công ty CP Địa ốc Sài Gòn - Gia Định làm chủ đầu tư. Quy mô dự án lên đến hơn 1.500 căn hộ mang đến nhiều lựa chọn cho người mua nhà.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhu cầu thuê biệt thự tăng cao, nhà đầu tư NovaWorld Phan Thiet gấp rút hoàn thiện nội thất

Nhu cầu thuê biệt thự tăng cao, nhà đầu tư NovaWorld Phan Thiet gấp rút hoàn thiện nội thất

(PLO)- Chứng kiến lượng khách nườm nượp đổ về NovaWorld Phan Thiet, biệt thự cho thuê thường xuyên trong tình trạng full – booking và chính bản thân cũng không thể book được biệt thự cho cả gia đình vào dịp lễ 2-9 vừa qua, nhiều gia chủ nóng lòng lên kế hoạch hoàn thiện nội thất ngay sau khi nhận nhà để đưa vào vận hành, khai thác cho thuê.