

(PLO)- Galatasaray đã vi phạm luật trong bàn thắng vào lưới Manchester United và lẽ ra trọng tài phải không công nhận pha lập công đó.
(PLO)- Trước lượt trận cuối cùng vòng bảng Champions League, 12/16 đội đã giành quyền đi tiếp. Hai đại gia Premier League là Manchester United và Newcastle có số phận giống nhau đến kỳ lạ.
(PLO)- Nhu cầu chuyển nhượng tại Inter Miami của Lionel Messi là hoàn toàn hợp lý khi anh gửi tin nhắn cho David Beckham.
(PLO)- Sir Jim Ratcliffe yêu cầu câu trả lời về việc Manchester United đã ném 1,4 tỉ bảng Anh vào các vụ chuyển nhượng thất bại như thế nào khi tỉ phú người Anh này lên kế hoạch đại tu đội chủ sân Old Trafford.
(PLO)- HLV Jurgen Klopp vô cùng tức giận khi phòng họp báo được tổ chức thiếu chuyên nghiệp sau trận Liverpool bất ngờ thua Toulouse 2-3 ở Europa League.
(PLO)- Cha của ngôi sao Liverpool Luis Diaz được giải cứu và trả tự do bằng trực thăng sau 12 ngày bị bắt cóc.
(PLO)- Thủ môn Alisson Becker của Liverpool ca ngợi đồng đội Luis Diaz đã giấu nỗi đau về người cha bị bắt cóc, sau bàn thắng quân bình tỉ số vào phút cuối cùng trong trận hòa 1-1 tại giải Ngoại hạng Anh trước Luton Town vào rạng sáng 6-11.
(PLO)- HLV Jurgen Klopp tuyên bố một cầu thủ Liverpool có "tiềm năng đáng sợ" khiến người hâm mộ phát sốt.
(PLO)- Mohamed Salah phá kỷ lục tồn tại 17 năm của Thierry Henry với bàn thắng muộn giúp Liverpool thắng Toulouse, trong khi đó, Bukayo Saka có thể san bằng thành tích đáng kinh ngạc kéo dài 29 năm do huyền thoại Arsenal là Ian Wright thiết lập.
(PLO)- MU đối mặt nguy cơ bỏ lỡ giải đấu lớn nhất lịch sử trị giá hơn 1 tỉ bảng Anh, trừ khi “quỷ đỏ” vô địch Champions League.
(PLO)- HLV Jurgen Klopp của Liverpool và các HLV khác của Premier League trước đây đã kêu gọi hủy bỏ các trận đấu lại FA Cup, đó là một động thái giúp giảm bớt lịch thi đấu vốn dày đặc.
(PLO)- Manchester United đưa ra quyết định về vụ chuyển nhượng Scott McTominay vào tháng 1 năm tới sau khi không bán được anh vào mùa hè vừa qua.
(PLO)- Cristiano Ronaldo thuyết phục Jose Mourinho thay đổi kế hoạch khi xuất hiện lời đề nghị từ Saudi Arabia.
(PLO)- Cựu HLV của Manchester United David Moyes đã vượt qua Pep Guardiola để lập kỷ lục mới ở Anh sau chiến thắng của West Ham.
(PLO)- Jose Mourinho khẳng định ông đã nhận được “lời đề nghị lớn nhất trong lịch sử” làm HLV cho một CLB.
(PLO)- HLV Jose Mourinho của AS Roma thừa nhận ông có khởi đầu tệ nhất sự nghiệp nhưng không có thời gian để khóc.
(PLO)- Jurgen Klopp đã trở thành HLV đầu tiên của Liverpool sở hữu 50 chiến thắng trong các giải đấu châu Âu sau khi đội bóng của ông bỏ túi 3 điểm tại Europa League trước LASK Linz vào rạng sáng 22-9.
(PLO)- Jurgen Klopp làm nên lịch sử tại cúp châu Âu cùng Liverpool khi The Kop lội ngược dòng hạ LASK 3-1 ở lượt trận đầu tiên vòng bảng Europa League.
(PLO)- HLV Jose Mourinho của AS Roma bắt đầu thực hiện lệnh cấm chỉ đạo 4 trận vì xúc phạm trọng tài.
(PLO)- David De Gea “có thể gia nhập câu lạc bộ mới trong tuần này”, hai tháng sau khi rời Manchester United.