Giải đi/chạy bộ trực tuyến “Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021”

Nhằm xây dựng lối sống tích cực, chủ động rèn luyện sức khỏe và lan tỏa tinh thần “Khỏe để kết nối, khỏe để yêu thương” đến với người dân, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa ra mắt Giải đi/chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng mang tên “Dai-ichi - Cung đường yêu thương 2021”, với sự đồng hành tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và diễn viên Song Luân.

Chúng ta có cơ hội rèn luyện sức khỏe và Dai-ichi Việt Nam sẽ đóng góp 5 tỷ đồng cho cộng đồng

Giải sẽ mở cổng cho người tham gia đăng ký từ ngày 1-7 đến 15/12/2021 tại website: https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn/ và ghi nhận thành tích (số km) từ ngày 8-7 đến 22-12-2021. Người tham gia có thể đi/chạy bộ ở bất cứ nơi đâu (ngoài trời thì phải đảm bảo tuân thủ quy định 5K), trong văn phòng, tại nhà (bao gồm trên máy chạy bộ), chỉ cần tốc độ trung bình đạt từ 4 phút/1 km đến 20 phút/1 km.

Để tham gia, bạn cần đăng ký tài khoản trên trang thông tin chính thức của Giải tại https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn/. Sau đó, liên kết tài khoản đã đăng ký với các tài khoản: Strava, Garmin Connect, Suunto, Fitbit hoặc Google Fit để được ghi nhận thành tích đi/chạy bộ.

Với mỗi km tham gia thực hiện và được ghi nhận hợp lệ, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đóng góp 1.000 đồng để hướng đến mục tiêu đóng góp 5 tỷ đồng nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước.

Lấy cảm hứng từ triết lý “ngũ đại” Nhật Bản, giải được chia thành năm thử thách theo năm yếu tố hình thành nên sự sống, gồm: Đất, Nước, Lửa, Gió, . Sẽ có ba chặng đi/chạy bộ trực tuyến cho mỗi thử thách. Tổng cộng có 15 chặng, khởi đầu từ Cà Mau vào tháng 7 và kết thúc tại Hà Giang vào tháng 12-2021.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm