Gửi tiết kiệm online lãi suất lên đến 8%/năm

Khách hàng có thể chủ động thực hiện mở, cập nhật tái tục và đóng/tất toán tài khoản tiền gửi tiết kiệm trên Internet Banking mà không phải đến ngân hàng. Dịch vụ hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ với các thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Khách hàng có thể mở tiết kiệm online với số tiền gửi tối thiểu 500.000 đồng tương ứng với các kỳ hạn từ một tuần đến 36 tháng, lãi suất lên đến 8%/năm. Đặc biệt, “Gửi tiết kiệm online” khách hàng còn được hưởng lãi suất cao hơn gửi trực tiếp tại quầy 0,1%/năm.

Với các tiện ích trên, khách hàng có thể an tâm khi gửi online, vừa tiết kiệm thời gian, vừa hưởng lợi cao hơn so với gửi tiết kiệm thông thường, chủ động theo dõi và quản lý thông tin cá nhân, tài khoản tiết kiệm mà không lo lắng về các vấn đề an ninh và bảo mật.

Tham khảo lãi suất từng kỳ hạn tại: http://vietbank.com.vn/Lai-suat/Tiet-kiem-online.aspx

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

PV GAS tuổi 33: Hành trình năng lượng xanh

PV GAS tuổi 33: Hành trình năng lượng xanh

(PLO)- Sau hơn 3 thập kỷ nỗ lực và trưởng thành, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã vươn lên trở thành doanh nghiệp chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, lá cờ đầu ngành công nghiệp khí, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Chương trình ưu đãi lớn mừng sinh nhật 28 năm của NCB

Chương trình ưu đãi lớn mừng sinh nhật 28 năm của NCB

(PLO)- Mừng kỷ niệm 28 năm thành lập, từ nay đến hết ngày 31-12-2023, NCB triển khai chương trình khuyến mãi lớn trên toàn quốc “28 năm: Mở ngàn ưu đãi – Xây triệu niềm tin” với hàng ngàn quà tặng và ưu đãi hấp dẫn.