Gửi tiết kiệm online qua NCB iziMobile lên ngôi

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 và nhằm tạo điều kiện, khuyến khích khách hàng chuyển sang các giao dịch không tiền mặt, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) sẽ cộng thêm 0,2% điểm lãi suất cho khách hàng khi gửi tiết kiệm online qua ứng dụng NCB iziMobile từ trung tuần tháng 3-2020. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 của NCB.

Gửi tiết kiệm online qua NCB iziMobile lên ngôi ảnh 1Khách hàng hoàn toàn an tâm về tính bảo mật với giải pháp xác thực người dùng nhiều lớp của NCB iziMobile.

Với tiết kiệm trực tuyến, khách hàng an tâm về tính bảo mật với giải pháp xác thực người dùng nhiều lớp và việc gửi thông tin xác thực cho khách hàng. Tất cả bản sao kê chứng thực đối với dịch vụ ngân hàng điện tử có giá trị tương đương như các loại hình tiết kiệm truyền thống tại quầy giao dịch.

Đại diện lãnh dạo NCB cho biết việc tặng 0,2% lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến, miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 đã giúp NCB iziMobile thu hút được hàng chục ngàn khách hàng mới sử dụng sau hơn một tháng ra mắt. Bởi vì gửi tiết kiệm online, khách hàng vừa bảo toàn được nguồn vốn, vừa sinh lời nhiều hơn. Hiện NCB đang dành cho khách hàng gửi tiết kiệm online nhiều chính sách ưu đãi tốt hơn so với hình thức gửi truyền thống và gia tăng những giá trị trải nghiệm tiện ích cho khách hàng. 

Bảo hiểm Agribank nâng tầm giá trị với hoạt động chuyển đổi số

Bảo hiểm Agribank nâng tầm giá trị với hoạt động chuyển đổi số

(PLO)- Ngày 18-5 vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank) và Tổng công ty Cổ phần Tái bảo hiểm PVI (PVIRe) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận nhận, nhượng tái bảo hiểm và khai trương cổng giao dịch tái bảo hiểm điện tử.