Gửi tiết kiệm online qua NCB iziMobile lên ngôi

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 và nhằm tạo điều kiện, khuyến khích khách hàng chuyển sang các giao dịch không tiền mặt, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) sẽ cộng thêm 0,2% điểm lãi suất cho khách hàng khi gửi tiết kiệm online qua ứng dụng NCB iziMobile từ trung tuần tháng 3-2020. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 của NCB.

Khách hàng hoàn toàn an tâm về tính bảo mật với giải pháp xác thực người dùng nhiều lớp của NCB iziMobile.

Với tiết kiệm trực tuyến, khách hàng an tâm về tính bảo mật với giải pháp xác thực người dùng nhiều lớp và việc gửi thông tin xác thực cho khách hàng. Tất cả bản sao kê chứng thực đối với dịch vụ ngân hàng điện tử có giá trị tương đương như các loại hình tiết kiệm truyền thống tại quầy giao dịch.

Đại diện lãnh dạo NCB cho biết việc tặng 0,2% lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến, miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 đã giúp NCB iziMobile thu hút được hàng chục ngàn khách hàng mới sử dụng sau hơn một tháng ra mắt. Bởi vì gửi tiết kiệm online, khách hàng vừa bảo toàn được nguồn vốn, vừa sinh lời nhiều hơn. Hiện NCB đang dành cho khách hàng gửi tiết kiệm online nhiều chính sách ưu đãi tốt hơn so với hình thức gửi truyền thống và gia tăng những giá trị trải nghiệm tiện ích cho khách hàng. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Đầu tư của khu vực tư nhân giảm mạnh, vì sao?

Đầu tư của khu vực tư nhân giảm mạnh, vì sao?

(PLO)- Doanh nghiệp tư nhân hiện nay không dám mở rộng đầu tư vì e ngại các giải pháp hỗ trợ như giảm lãi suất, thuế, phí chưa đủ lớn hoặc thời gian hỗ trợ không kéo dài như kỳ vọng.

Vietcombank: Sử dụng mã QR linh hoạt, đa mục đích

Vietcombank: Sử dụng mã QR linh hoạt, đa mục đích

(PLO)- Vietcombank vừa ra mắt bộ giải pháp “QR nhận tiền” dành cho người bán hàng trên VCB Digibank, giúp khách hàng tạo mã QR nhận tiền chỉ trong một vài giây; tạo nhiều mã QR cho các mục đích, cửa hàng khác nhau và dễ dàng quản lý doanh thu theo từng mã.

BIC dành 18.000 phần quà tặng khách hàng Bancassurance

BIC dành 18.000 phần quà tặng khách hàng Bancassurance

(PLO)- Nhân kỷ niệm 18 năm thành lập Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC), từ nay đến ngày 28-12, BIC gửi tặng khách hàng mua bảo hiểm qua kênh bancassurance chương trình ưu đãi “tặng quà tri ân, đón mừng sinh nhật”.

Bí mật đằng sau những đồng tiền có mệnh giá cao

Bí mật đằng sau những đồng tiền có mệnh giá cao

(PLO)- Theo tỷ giá tiền tệ tham khảo giữa đồng Việt Nam và các loại ngoại tệ tại Cục Quản lý dự trữ ngoại hối nhà nước cho thấy, tính đến ngày 28-11 những đồng tiền dưới đây có giá trị nhất trên thế giới.