ASIAN CUP 2015:

Hi hữu: Cậu bé nhặt bóng giúp Trung Quốc thắng Saudi Arabia

Đứng trước quả phạt đền của đối thủ, không biết nghĩ gì thủ môn của Trung Quốc Wang Dalei lại quay ra phía sau hỏi cậu bé nhặt bóng Stephan White về… hướng sút của quả đá 11 mét. Cậu bé nhặt bóng 12 tuổi liền chỉ tay rất nhanh sang bên trái. Lúc này, cầu thủ thực hiện quả 11 mét của Saudi Arabia lại đang nhìn xuống đất không để ý thấy tình huống đó.

Kết quả, thủ môn Wang Dalei đã nghe theo lời cậu bé đổ người sang bên trái và cản phá thành công quả phạt 11 mét quá hiền của cầu thủ Saudi Arabia. Sau khi phá được cú sút của cầu thủ đối phương, cả cậu bé nhặt bóng Stephan White lẫn thủ môn người Trung Quốc Wang Dalei đều tỏ ra cực kỳ phấn khích. Sau đó, các cầu thủ Trung Quốc thừa thắng xông lên và đã có bàn thắng quyết định ở phút 80.

Cậu bé nhặt bóng cùng thủ môn Wang Dalei được phỏng vấn nhanh ngay sau trận đấu.

Sau trận đấu, thủ thành Wang Dalei đã cảm ơn rối rích cậu bé nhặt bóng. Wang Dalei cũng chính là người được BTC giải bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Để tỏ lòng cảm kích khi cậu bé nhặt bóng giúp Trung Quốc thắng đối thủ được đánh giá cao hơn Saudi Arabia, BHL đội tuyển Trung Quốc đã mời Stephan White đến thăm đội và tặng quà cho cậu bé.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm