Hỗ trợ tài chính cải thiện dinh dưỡng cho trẻ

Theo đó, HFF sẽ cung cấp gói hỗ trợ tài chính 220 triệu đồng cho việc cải thiện dinh dưỡng cho 32 trẻ em sống tại đây.

Hỗ trợ tài chính cải thiện dinh dưỡng cho trẻ  ảnh 1

Đồng thời, khoản hỗ trợ khác giúp nâng cấp bữa ăn hằng ngày lên 30.000 đồng/em; trang bị bếp ăn đầy đủ vật dụng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bà Lê Thị Tỵ, Giám đốc nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương, chia sẻ: “Với chúng tôi, hỗ trợ những bữa ăn dinh dưỡng hằng ngày là hỗ trợ thiết thực nhất. Dinh dưỡng đầy đủ rất quan trọng để giúp các cháu có điều kiện lớn lên và phát triển bình thường theo đúng độ tuổi của mình… Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo những yêu cầu từ chương trình hỗ trợ”. Được biết Casa Herbalife là chương trình trọng điểm của HFF nhằm hỗ trợ các tổ chức từ thiện phi lợi nhuận đang nuôi dưỡng các trẻ em không may mắn trên toàn thế giới.

NGỌC CHÂU

Mua 10 gói mì với giá chỉ 5.000 đồng tại Co.opmart và Co.opXtra

Mua 10 gói mì với giá chỉ 5.000 đồng tại Co.opmart và Co.opXtra

(PLO)- Đây là giá bán ưu đãi chỉ áp dụng trong chương trình “Siêu ưu đãi – Deal khủng cuối tuần” thuộc khuôn khổ tháng Tự hào hàng Việt 2022 với chủ đề “Ngôi nhà hàng Việt - Ưu đãi bùng nổ” diễn ra tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra từ nay đến 14-9.
Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.