IELTS Thanh Loan - Lộ trình khóa học chinh phục IELTS 6.5

(PLO)- Mỗi năm, hàng ngàn thí sinh cần chứng chỉ IELTS cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển Đại học, đi du học, nghiên cứu... Nhờ vào sự chính xác trong việc đánh giá năng lực sử dụng ngôn ngữ và sự chấp nhận rộng rãi trong và ngoài nước, chứng chỉ IELTS ngày càng khẳng định vai trò quan trọng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

IELTS Thanh Loan cũng rất vinh hạnh khi là đơn vị luyện thi IELTS uy tín và chất lượng, đã đồng hành cùng rất nhiều học viên đạt IELTS 6.5.

IELTS Thanh Loan là địa điểm luyện thi IELTS khác biệt

Có quá nhiều sự “đặc biệt” nếu bạn tìm hiểu về IELTS Thanh Loan và các khoá học IELTS Online ở đây:

Cá nhân hoá: Địa chỉ học IELTS với chỉ 1 giáo viên chính, cô Thanh Loan, và chỉ 1 vài lớp học nhỏ được khai giảng với tần suất thấp. Mục đích trong việc duy trì mô hình giảng dạy nhỏ là IELTS Thanh Loan muốn bám sát với từng học viên, từ khi bạn đăng ký cho tới khi đạt mục tiêu.

Dày dặn kinh nghiệm: Bắt đầu giảng dạy từ năm 2014, đến nay IELTS Thanh Loan đã có 9 năm kinh nghiệm giảng dạy, đủ để đọc vị tất cả vấn đề phổ biến nhất của người Việt học IELTS và cũng đã xây dựng hệ thống khóa học IELTS và tự biên soạn bộ tài liệu IELTS dành riêng cho người Việt học IELTS.

Bộ sách học IELTS do IELTS Thanh Loan tự biên soạn

Bộ sách học IELTS do IELTS Thanh Loan tự biên soạn

Học và luyện thi IELTS Online: Tương tác trực tiếp qua ZOOM, giúp bạn có sự linh hoạt về địa điểm học, đa dạng về tài nguyên học tập (hình ảnh, video, các website online, cùng với lợi thế quay lại toàn bộ bài học giúp học viên dễ dàng ôn tập lại kiến thức).

Tận tâm & hiệu quả: Không quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội như các trung tâm IELTS lớn khác, bằng việc tận tâm với từng học trò, đồng hành với học viên đến khi đạt mục tiêu IELTS, cùng với phương pháp và tài liệu IELTS hay, học viên cũ lại giới thiệu học viên mới.

IELTS Thanh Loan với lộ trình chinh phục IELTS 6.5

Cùng IELTS Thanh Loan chinh phục IELTS 6.5+

Cùng IELTS Thanh Loan chinh phục IELTS 6.5+

Khoá học IELTS Foundation

- Mục tiêu: Giúp học viên mất gốc/ tiếng Anh kém xây dựng nền tảng tốt trước khi học IELTS

- Nội dung khóa học:

+ Ôn tập 18 điểm ngữ pháp quan trọng nhất cho IELTS cùng ứng dụng trong bài thi IELTS Writing Speaking

+ Luyện phát âm chuẩn 44 âm trong bảng phiên âm IPA, cùng với chỉnh sửa trọng âm, ngữ điệu …

+ Nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho nghe-nói-đọc-viết với các bài thực hành đúng cấu trúc bài thi IELTS nhưng dễ hơn, ngắn hơn

Khoá học IELTS Overall

- Mục tiêu: Làm quen cấu trúc bài thi IELTS 4 kỹ năng và đề thi thật

- Nội dung khóa học:

+ IELTS Listening & Reading: Học cách trả lời các dạng câu hỏi thường gặp, như Gap-filling, Multiple choice questions… cách làm bài, mẹo hay, kinh nghiệm hữu ích.

+ IELTS Writing Task 1: Học cách viết câu/ đoạn văn mô tả xu hướng và so sánh, sau đó là bài văn hoàn chỉnh mô tả các dạng biểu đồ Line graph, Bar chart, Pie chart, Table, Process, Map.

+ IELTS Writing Task 2: Hướng dẫn viết đoạn văn trước khi viết bài văn hoàn chỉnh, phát triển vốn từ vựng học thuật theo chủ đề.

+ IELTS Speaking: Cung cấp khuôn mẫu trả lời tất cả các dạng câu hỏi trong 3 parts, cùng với hệ thống từ vựng tốt cho từng chủ đề.

Khoá học IELTS Advanced

- Mục tiêu: Tăng phản xạ ý tưởng và từ vựng cho các chủ đề quen thuộc trong IELTS Writing & Speaking, mài dũa ngữ pháp và cách phát triển ý khi nói/ viết.

- Nội dung khóa học:

+ Học viên được hướng dẫn phương pháp làm bài và luyện tập thuần thục mọi dạng bài thi IELTS Writing theo các chủ đề thường gặp.

+ Hướng dẫn và luyện tập theo bộ đề thi IELTS Speaking sát thật nhất, tập trung nhiều hơn vào Speaking Part 2, 3.

+ Giáo viên đánh giá và nhận định những điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên và đưa ra phương pháp học tập phù hợp để cải thiện điểm số trong thời gian ngắn nhất.

Hãy cùng IELTS Thanh Loan bắt đầu học IELTS đúng cách!

- Hotline: 0974 824 724

- Website: https://ielts-thanhloan.com/

- Youtube: https://www.youtube.com/@IELTSThanhLoan

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm