Lời giải cứu cánh về tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Tiếng Anh doanh nghiệp là một trong những vấn đề đang được rất nhiều các doanh nghiệp về IT, xuất nhập khẩu, logistic (vận tải)...lo lắng, quan tâm đặc biệt. Vậy đâu là lời giải cho họ? Mời quý bạn đọc cùng PLO tìm hiểu.

Nâng tầm nhân sự, thúc đẩy hiệu suất kinh doanh luôn là mục tiêu cũng như mong muốn của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Ngoài các nội dung về văn hóa doanh nghiệp, kiến thức kỹ năng chuyên môn thì tiếng Anh là một nội dung không thể thiếu trong nền kinh tế hội nhập 4.0, cũng như với các doanh nghiệp đặc thù như IT, xuất nhập khẩu,... Nhận thức được điều đó, nhiều doanh nghiệp đã xây dựng, lên kế hoạch đầu tư chương trình đào tạo tiếng Anh cho nhân viên của mình.

Lời giải cứu cánh về tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Việt Nam ảnh 1

EIV - Lời giải tiếng Anh cho doanh nghiệp

Thực trạng chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay

Biết là tiếng Anh trong kinh doanh là rất quan trọng. Nhưng hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đang phải loay hoay, tìm kiếm chương trình phù hợp cho nhân sự của mình và gặp phải các vấn đề sau: trình độ tiếng Anh giữa các nhân sự khác nhau, thời gian biểu gặp nhiều khó khăn, việc di chuyển đến trung tâm là không khả thi, chi phí đầu tư chưa hợp lý....

Chính vì vậy, dòng sản phẩm cung cấp giáo viên tiếng Anh bản ngữ, chương trình đào tạo thiết kế riêng theo nhu cầu khách hàng ngày càng được ưa chuộng. Đó cũng chính là lời giải tiếng Anh cho nhân sự của hầu hết các loại hình doanh nghiệp (thương mại, sản xuất, dịch vụ…)

Thuê giáo viên bản ngữ cùng chương trình đào tạo riêng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp

Với những người đi làm, thì việc học trực tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp người học có phản xạ nhanh hơn, tự tin hơn, nhạy bén hơn với người nước ngoài. Nhân sự cần được học theo một lộ trình học được thiết kế riêng, tập trung vào những kiến thức chuyên môn cần thiết.

Nhân sự cần thực hành tiếng Anh liên tục, vừa học vừa thực hành với giáo viên bản ngữ sẽ giúp kiến thức được nhớ lâu hơn và việc học cũng trở nên nhẹ nhàng hơn. Theo chuyên gia Mark Manson chia sẻ: “Một giờ thực hành với người nước ngoài có giá trị bằng 5 giờ học theo giáo trình trên lớp và 10 giờ tự học”

Lợi ích của việc thuê giáo viên bản ngữ và áp dụng chương trình đào tạo thiết kế riêng cho doanh nghiệp

Khi mà tiếng Anh đang và sẽ vẫn là ngôn ngữ toàn cầu, việc thực hiện các hợp đồng kinh doanh, trao đổi giao thương buôn bán với các doanh nghiệp nước ngoài ngày càng được mở rộng. Doanh nghiệp Việt sẽ rất cần những nhân sự giỏi chuyên môn và có thể sử dụng tiếng Anh tốt. Theo số liệu thống kê, trên hàng nghìn doanh nghiệp, thực hiện thuê giáo viên bản ngữ đồng thời áp dụng chương trình đào tạo riêng của EIV Education như: Autotech, Funtap, Newwave, Vietsunshine, Vietnamobile, Panasonic, Base Vietnam, Prudential, VOV, Lienvietpostbank, Teko VietNam, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ... đem tới những thành công bước đầu như sau:

Cải thiện về tiếng Anh giao tiếp: Giúp doanh nghiệp cắt giảm một lượng chi phí khá lớn về thuê phiên dịch viên.

Đàm phán trong kinh doanh chủ động và hiệu quả hơn: Các nhân sự đã có thể chủ động hơn trong giao dịch và thương thảo, đem lại rất nhiều hợp đồng lớn cho doanh nghiệp.

Tăng phúc lợi và sự gắn kết cho nhân sự với doanh nghiệp.

Lời giải cứu cánh về tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Việt Nam ảnh 2

Học viên giao tiếp với giáo viên bản ngữ EIV

EIV Education - Giáo viên bản ngữ là một trong những thương hiệu uy tín cung ứng dịch vụ TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP hàng đầu Việt Nam. EIV sẽ thiết kế tài liệu, giáo trình thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp. Quý bạn đọc có thể tham khảo thông tin về EIV được chia sẻ nhiều tại các diễn đàn group như: Phát triển doanh nghiệp Việt, Cộng đồng doanh nghiệp Việt, Doanh nghiệp Việt, Group diễn đàn doanh nghiệp…

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EIV

Hotline: 0287 309 9959

Email: info@eiv.edu.vn

Website:eiv.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/EIVEducation

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tập đoàn BBB GROUP - một năm nhìn lại cho những bước tiến xa hơn

Tập đoàn BBB GROUP - một năm nhìn lại cho những bước tiến xa hơn

(PLO)- Xuyên suốt một năm dài hoạt động, thời điểm cuối năm chính là khoảng thời gian nhìn lại những kết quả đạt được của một doanh nghiệp trong kinh doanh. BBB Group cũng không ngoại lệ, “đứa con” tinh thần của doanh nhân Võ Văn Pháp ngày càng chứng tỏ được bản lĩnh vượt trội mặc dù kinh tế năm 2022 gặp phải những khó khăn và rào cản chung trên toàn thế giới.
Nâng cao văn hóa thưởng thức bia cho công nhân viên cùng AB INBEV

Nâng cao văn hóa thưởng thức bia cho công nhân viên cùng AB INBEV

(PLO)- Nhằm tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến và nâng cao nhận thức của đối tượng công nhân viên tại Bình Dương, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với công ty AB InBev và nhãn hàng Budweiser tổ chức Chương trình Đã uống bia thì không lái xe – Thưởng thức bia có trách nhiệm vì ai đó cần bạn.
Bia Roff - Chất lượng tạo nên sự tín nhiệm

Bia Roff - Chất lượng tạo nên sự tín nhiệm

(PLO)-  Thương hiệu Roff Beer - nguyên vị bia tươi Đức vừa ra mắt thị trường đã nhanh chóng trở thành trào lưu nhờ sự đa dạng, độc đáo từ màu sắc lẫn hương vị. Đây là sản phẩm bia đóng lon nhưng vẫn đảm bảo giữ được nguyên vị bia tươi Đức với thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng.
Trung tâm mới rực sáng pháo hoa và nhạc nước đón năm mới

Trung tâm mới rực sáng pháo hoa và nhạc nước đón năm mới

(PLO)- Hàng ngàn người dân và du khách tưng bừng đón giây phút chuyển giao giữa năm 2022 và năm mới 2023 với những màn pháo hoa và trình diễn nhạc nước hoành tráng, rực rỡ tại trung tâm mới của TP.HCM với Lễ hội Luxury Countdown Party.
AB InBew nâng cao văn hóa thưởng thức bia có trách nhiệm cho sinh viên

AB InBew nâng cao văn hóa thưởng thức bia có trách nhiệm cho sinh viên

(PLO)- Bia là được xem chất xúc tác giúp cảm xúc thêm thăng hoa, xoá đi những lo toan bộn bề của công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, trong nền văn hóa của Á Châu, bia được gắn với những hình ảnh mang tính tiêu cực như là nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông, bạo lực gia đình…