Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines cùng GIP

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Du học từ lâu đã không còn là giấc mơ xa xỉ đối với nhiều bạn trẻ. Trong xu thế hội nhập toàn cầu, nhiều quốc gia cũng thoải mái hơn trong việc mở cửa đón du học sinh. Thay vì các nước lớn như Mỹ, Anh… xu hướng lựa chọn của các bạn trẻ dần có sự phân tỏa. Trong đó, các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines nhanh chóng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu hiện nay.

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines có tốt không?

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines có thực sự tốt? Đây là câu hỏi của hầu hết bạn trẻ có ý định lựa chọn học tiếng Anh tại Philippines thay vì các vùng đất đắt đỏ như Mỹ, Anh hay Úc.

Philippines là một trong những quốc gia áp dụng thành công phương pháp giáo dục tiên tiến của Mỹ, đặc biệt là việc giảng dạy song song giữa tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ. Đây cũng là đất nước có nhiều chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn dành cho các bạn trẻ trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines cùng GIP ảnh 1

Trường Anh ngữ tại Philippines - Xu hướng du học mới hiện nay

Môi trường giáo dục tiếng Anh chuẩn phương Tây

Khác với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, Philippines chủ động xây dựng mô hình giáo dục theo quy chuẩn phương Tây, chịu ảnh hưởng nhiều từ Mỹ. Bên cạnh tiếng mẹ đẻ, quốc gia này còn đưa tiếng Anh vào giảng dạy song ngữ từ rất sớm. Vì thế, tiếng Anh được sử dụng như một ngôn ngữ thứ 2 ở đất nước này.

Tại Philippines không có quá nhiều giảng viên đến từ nước ngoài, chủ yếu là người nội địa. Thế nhưng, từ âm điệu, vốn từ vựng đến kiến thức truyền tải đều đạt tiêu chuẩn quốc tế cao. Kết hợp với văn hóa giáo dục phương Tây, du học sinh có thể nâng cao Anh ngữ đáng kể chỉ sau một thời gian ngắn du học tại Philippines.

Các khóa du học Anh ngữ ngắn hạn tại Philippines nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà giáo dục trên thế giới. Đến đây, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được đào tạo bài bản, chuyên sâu về tiếng Anh từ giao tiếp đến các môn chuyên ngành.

Được đào tạo bài bản chuyên sâu về Anh ngữ

Philippines là quốc gia đi đầu về lĩnh vực dạy Anh ngữ trong khu vực Đông Nam Á. Với nhiều năm kinh nghiệm, phần lớn các trường đào tạo Anh ngữ ngắn hạn tại đây đều sở hữu giáo trình đào tạo đạt chuẩn, được xây dựng phù hợp với từng nhóm du học sinh nhất định.

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines cùng GIP ảnh 2

Du học sinh được đào tạo bài bản về Anh ngữ

Du học sinh khi đến đây sẽ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về tiếng Anh giao tiếp ESL, IELTS/ TOEIC, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh các chuyên ngành từ y tế, kinh tế, du lịch… Đặc biệt, mọi bằng cấp Anh ngữ nhận được tại Philippines đều có giá trị cao trên trường quốc tế.

Phần lớn các học viện đều giáo dục theo mô hình Sparta, có tính kỷ luật cao và đòi hỏi sự nghiêm túc trong học tập. Theo đó, học viên sẽ có thời gian học theo nhóm, học 1 kèm 1 với các giảng viên hàng đầu. Nhờ vậy, chỉ sau một thời gian ngắn, bạn đã có thể bắt nhịp và nâng cao trình độ tiếng Anh một cách đáng nể.

GIP - Chuyên tư vấn chương trình du học Anh ngữ ngắn hạn Philippines

GIP là một trung tâm chuyên tư vấn du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines, đã hỗ trợ thành công hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam có một môi trường học tập tốt tại đất nước này.

Đến với GIP, bạn sẽ được tư vấn và đưa ra các lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và nhu cầu học tập của mỗi người. Bên cạnh đó, du học sinh còn được hỗ trợ tìm việc làm sau khi hoàn thành xong các khóa học tại trường, tạo điều kiện để bạn sớm có thể dễ dàng làm chủ tài chính của mình.

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines ngày càng phổ biến và được đông đảo bạn trẻ tìm kiếm thông tin nghiên cứu. Do đó, để được tư vấn chi tiết, chính xác và chân thực nhất, bạn có thể liên hệ với GIP qua hotline 084.8484.777 để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!

Những điều cần biết để bán được MacBook cũ giá cao

Những điều cần biết để bán được MacBook cũ giá cao

(PLO)-MacBook là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng kể cả với những mẫu MacBook cũ đã qua sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cấp máy tính và muốn bán đi chiếc MacBook cũ của mình với giá tốt nhất , hãy tham khảo ngay bài viết này.
Cơ hội du học Australia 2023 cho các bạn trẻ Việt Nam

Cơ hội du học Australia 2023 cho các bạn trẻ Việt Nam

(PLO)-Cánh cửa đến Australia đã rộng mở và bây giờ càng mở rộng hơn với các bạn trẻ Việt tại sự kiện Shine With Australia, được Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, Viện ISB phối hợp với Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) tổ chức trong tháng 10 này.
Dịch vụ in catalogue của Kiến An Phát

Dịch vụ in catalogue của Kiến An Phát

(PLO)- Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalogue để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững, lâu dài cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, một mẫu in catalogue chất lượng còn là một phương tiện quảng cáo phổ biến mang lại hiệu quả được rất nhiều công ty và các tập đoàn đa quốc gia sử dụng.
Doanh nhân Võ Văn Pháp và sứ mệnh ‘đưa thế giới về Việt Nam’

Doanh nhân Võ Văn Pháp và sứ mệnh ‘đưa thế giới về Việt Nam’

(PLO)- Ngoài tài năng và bản lĩnh lãnh đạo, chiến lược và tầm nhìn xa là điều giúp doanh nhân Võ Văn Pháp xây dựng thành công đế chế BBB GROUP trên thị trường tài chính ở Việt Nam, với nhiều dự án quy mô và độc đáo tầm cỡ quốc tế đang dần hình thành trên dải hình chữ S.