Khoảnh khắc vô giá 2017: Kết nối trái tim

Đêm 15-6, tại Hà Nội, đêm nhạc nghệ thuật Khoảnh khắc vô giá 2017 đã bừng nở, kết nối trái tim VietinBank đến muôn triệu khách hàng.

Kết nối, trọn vẹn yêu thương

Với chủ đề Như những đóa hoa, chuỗi chương trình nghệ thuật của VietinBank năm nay quy tụ nhiều nghệ sĩ như Tùng Dương, Thu Phương, Bằng Kiều, Hồng Nhung, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn…

Khoảnh khắc vô giá 2017: Kết nối trái tim ảnh 1
Hồng Nhung trong Triệu đóa hoa hồng. Ảnh: TIẾN LÂM

Nghệ sĩ Bằng Kiều chia sẻ anh đã từng đi lưu diễn nhiều nơi trên thế giới nhưng mỗi lần được trở về “thành phố của mình” lại thấy được yêu thương trọn vẹn, được kết nối gần gũi và ấm áp khó tả. Ngoài việc thể hiện những ca khúc đã làm nên tên tuổi, anh lần đầu trình diễn Bản tình cuối và song ca ăn ý ca khúc Sau tất cả với nghệ sĩ Thu Phương.

Khoảnh khắc vô giá 2017: Kết nối trái tim ảnh 2
Ca khúc chủ đề Những đóa hoa rực rỡ được Tùng Dương và Thu Phương thể hiện thành công. Ảnh: TIẾN LÂM

Nhiều dịp đồng hành với VietinBank trong các chương trình nghệ thuật nhưng nghệ sĩ Thu Phương tâm sự lần nào với chị cũng như vừa mới bắt đầu. Chủ đề Như những đóa hoa khiến chị nhiều điều muốn nói, nhiều câu chuyện muốn kể. Với phần thể hiện cảm xúc, bản lĩnh làm chủ sân khấu, chị đã đưa khán giả đi qua những phút sâu lắng của Trăng dưới chân mình, liên khúc Chưa bao giờ, Dòng sông lơ đãng… Cũng trong chương trình, nghệ sĩ Tùng Dương đã giới thiệu ca khúc Mang thai giàu tính triết lý và nhân văn sâu sắc. Đây cũng là hai ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình Những đóa hoa rực rỡ do nhạc sĩ, đạo diễn âm nhạc của Khoảnh khắc vô giá 2017 Dương Cầm viết riêng tặng chương trình.

Ra mắt nhận diện thương hiệu

Khoảnh khắc vô giá 2017: Kết nối trái tim ảnh 3 Đêm nhạc của VietinBank quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Ảnh: TIẾN LÂM

Các nghệ sĩ Hồng Nhung, Quang Dũng cũng đã mang đến những sắc hoa rực rỡ trong các ca khúc Triệu đóa hồng, Cảm ơn một đóa xuân ngời… Nhiều năm xa quê hương, trở về với sân khấu quê nhà, ca sĩ Ngọc Anh không khỏi xúc động, nghẹn ngào khi hồi tưởng những câu chuyện tình yêu, day dứt “vội vã trở về, vội vã ra đi”… Đặc biệt, tại Khoảnh khắc vô giá 2017, VietinBank giới thiệu đội vĩ cầm đồng quê của những nghệ sĩ đến từ Làng Then.

Khoảnh khắc vô giá 2017: Kết nối trái tim ảnh 4
Ông Nguyễn Văn Thắng, Tổng Giám đốc VietinBank, phát biểu khai mạc chương trình. Ảnh: TIẾN LÂM

Điểm nhấn của chương trình là ra mắt nhận diện thương hiệu của VietinBank. Đây là cột mốc nằm trong bước chuyển mình về chiến lược thương hiệu, kinh doanh của ngân hàng. VietinBank hy vọng mỗi đối tác, khách hàng sẽ cảm nhận được những nỗ lực đổi mới, cải tiến không ngừng cả về sản phẩm, dịch vụ, tính cách thương hiệu ngân hàng trong hành trình nâng giá trị cuộc sống.

Khoảnh khắc vô giá 2017 sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Hà Nội: 19 giờ 30 ngày 16-6  tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Đà Nẵng: 19 giờ 30 ngày 30-6 tại Nhà hát Trưng Vương.

TP.HCM: 19 giờ 30 ngày 7-7 tại Nhà hát Hòa Bình.

 
Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra

(PLO)- Các mặt hàng nông sản đặc trưng của tỉnh Đắk Nông hiện đang được tăng cường số lượng lớn trên quầy kệ của hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra thuộc hệ thống bán lẻ Saigon Co.op tại khu vực TP.HCM, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và miền Bắc.