Khoảnh khắc vô giá 2017: Kết nối trái tim

Đêm 15-6, tại Hà Nội, đêm nhạc nghệ thuật Khoảnh khắc vô giá 2017 đã bừng nở, kết nối trái tim VietinBank đến muôn triệu khách hàng.

Kết nối, trọn vẹn yêu thương

Với chủ đề Như những đóa hoa, chuỗi chương trình nghệ thuật của VietinBank năm nay quy tụ nhiều nghệ sĩ như Tùng Dương, Thu Phương, Bằng Kiều, Hồng Nhung, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn…

Hồng Nhung trong Triệu đóa hoa hồng. Ảnh: TIẾN LÂM

Nghệ sĩ Bằng Kiều chia sẻ anh đã từng đi lưu diễn nhiều nơi trên thế giới nhưng mỗi lần được trở về “thành phố của mình” lại thấy được yêu thương trọn vẹn, được kết nối gần gũi và ấm áp khó tả. Ngoài việc thể hiện những ca khúc đã làm nên tên tuổi, anh lần đầu trình diễn Bản tình cuối và song ca ăn ý ca khúc Sau tất cả với nghệ sĩ Thu Phương.

Ca khúc chủ đề Những đóa hoa rực rỡ được Tùng Dương và Thu Phương thể hiện thành công. Ảnh: TIẾN LÂM

Nhiều dịp đồng hành với VietinBank trong các chương trình nghệ thuật nhưng nghệ sĩ Thu Phương tâm sự lần nào với chị cũng như vừa mới bắt đầu. Chủ đề Như những đóa hoa khiến chị nhiều điều muốn nói, nhiều câu chuyện muốn kể. Với phần thể hiện cảm xúc, bản lĩnh làm chủ sân khấu, chị đã đưa khán giả đi qua những phút sâu lắng của Trăng dưới chân mình, liên khúc Chưa bao giờ, Dòng sông lơ đãng… Cũng trong chương trình, nghệ sĩ Tùng Dương đã giới thiệu ca khúc Mang thai giàu tính triết lý và nhân văn sâu sắc. Đây cũng là hai ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình Những đóa hoa rực rỡ do nhạc sĩ, đạo diễn âm nhạc của Khoảnh khắc vô giá 2017 Dương Cầm viết riêng tặng chương trình.

Ra mắt nhận diện thương hiệu

 Đêm nhạc của VietinBank quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Ảnh: TIẾN LÂM

Các nghệ sĩ Hồng Nhung, Quang Dũng cũng đã mang đến những sắc hoa rực rỡ trong các ca khúc Triệu đóa hồng, Cảm ơn một đóa xuân ngời… Nhiều năm xa quê hương, trở về với sân khấu quê nhà, ca sĩ Ngọc Anh không khỏi xúc động, nghẹn ngào khi hồi tưởng những câu chuyện tình yêu, day dứt “vội vã trở về, vội vã ra đi”… Đặc biệt, tại Khoảnh khắc vô giá 2017, VietinBank giới thiệu đội vĩ cầm đồng quê của những nghệ sĩ đến từ Làng Then.

Ông Nguyễn Văn Thắng, Tổng Giám đốc VietinBank, phát biểu khai mạc chương trình. Ảnh: TIẾN LÂM

Điểm nhấn của chương trình là ra mắt nhận diện thương hiệu của VietinBank. Đây là cột mốc nằm trong bước chuyển mình về chiến lược thương hiệu, kinh doanh của ngân hàng. VietinBank hy vọng mỗi đối tác, khách hàng sẽ cảm nhận được những nỗ lực đổi mới, cải tiến không ngừng cả về sản phẩm, dịch vụ, tính cách thương hiệu ngân hàng trong hành trình nâng giá trị cuộc sống.

Khoảnh khắc vô giá 2017 sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Hà Nội: 19 giờ 30 ngày 16-6  tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Đà Nẵng: 19 giờ 30 ngày 30-6 tại Nhà hát Trưng Vương.

TP.HCM: 19 giờ 30 ngày 7-7 tại Nhà hát Hòa Bình.

 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

PV GAS tuổi 33: Hành trình năng lượng xanh

PV GAS tuổi 33: Hành trình năng lượng xanh

(PLO)- Sau hơn 3 thập kỷ nỗ lực và trưởng thành, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã vươn lên trở thành doanh nghiệp chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, lá cờ đầu ngành công nghiệp khí, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Chương trình ưu đãi lớn mừng sinh nhật 28 năm của NCB

Chương trình ưu đãi lớn mừng sinh nhật 28 năm của NCB

(PLO)- Mừng kỷ niệm 28 năm thành lập, từ nay đến hết ngày 31-12-2023, NCB triển khai chương trình khuyến mãi lớn trên toàn quốc “28 năm: Mở ngàn ưu đãi – Xây triệu niềm tin” với hàng ngàn quà tặng và ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình nghệ thuật 'Nắng Ba Đình': Tái hiện mùa thu lịch sử

Chương trình nghệ thuật 'Nắng Ba Đình': Tái hiện mùa thu lịch sử

(PLO)- Chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám (19-8-1945 – 19-8-2023) và Quốc khánh 2-9 (2-9-1945 – 2-9-2023) ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Báo Đại biểu Nhân dân chủ trì, phối hợp tổ chức Chương trình nghệ thuật “Nắng Ba Đình” vào 20 giờ ngày 29-8, tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội.