Không thể 'nối lại tình xưa', chồng gốc Việt lấy dao đâm vợ

Tờ The Advocate đưa tin Huy Van Nguyen, 50 tuổi, đã bị đưa đến nhà tù Đông Baton Rouge hôm 27-9 với tội danh giết người cấp độ 2.

Theo hồ sơ cảnh sát, khoảng 7 giờ tối 9-9, Nguyen đến nhà vợ mình tại lô 500 trên đường Fall River Drive để lấy đồ đạc cá nhân còn lại trước khi quay về TP Houston, thuộc bang Texas.

Nạn nhân đã báo cáo với cảnh sát rằng bà đã ly thân với ông Nguyen được khoảng bốn tháng.

Khi người vợ giúp Nguyen thu dọn đồ đạc, người đàn ông này liên tục nói rằng ông muốn hòa giải và muốn trở về nhà nhưng người phụ nữ từ chối đề nghị của ông ta, cảnh sát cho biết.

Không thể 'nối lại tình xưa', chồng gốc Việt lấy dao đâm vợ ảnh 1
Huy Van Nguyen. Ảnh: THE ADVOCATE

Báo cáo của cảnh sát nói rằng Nguyen dồn vợ vào garage và cầm dao gí vào cổ vợ, nói rằng "nếu không thể quay trở lại nhà và nối lại quan hệ thì ông ta sẽ giết bà ta". Sau đó, Nguyen đâm một nhát vào cổ vợ.

Vợ của Nguyen đã cố gắng chạy ra khỏi garage và trốn thoát sau khi nói với người chồng vũ phu rằng bà sẽ cho phép ông ta chuyển nhà và nỗ lực nối lại quan hệ giữa hai người nếu ông ta bỏ dao xuống.

Nguyen đã bị đuổi khỏi nhà nhiều lần trong quá khứ sau khi vợ ông ta báo cáo với nhà chức trách rằng bà sợ người đàn ông này.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.