Lạ lùng chú mèo béo ục ịch, nặng gần 18 kg

Chú mèo Meow 2 tuổi, có bộ lông màu trắng pha da cam. Chủ nhân của Meow đã 87 tuổi, không thể tiếp tục nuôi nên Meow được đưa vào Trại nuôi động vật Santa Fe, phía đông nam bang New Mexico, Mỹ.

Lạ lùng chú mèo béo ục ịch, nặng gần 18 kg ảnh 1

Ông Ben Swan, người của trại nuôi động vật cho biết nhiệm vụ “lớn lao” của mèo Meow bây giờ là phải ăn kiêng để giảm đi ít nhất 4,5 kg, mới mong có gia đình nào đó nhận về nuôi.

Trại nuôi động vật thường xuyên theo dõi quá trình giảm cân của mèo Meow và cập nhật lên trang Facebook được lập cho riêng Meow.

Tuy nhiên, Meow không phải là chú mèo béo nhất thế giới. Tổ chức Guinness đã ghi nhận con mèo Himmy ở Australia đạt kỷ lục với cân nặng 21 kg.

Theo Cẩm Mai (Dân Việt / Daily Chill)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.