Lãnh án tù vì chém người đi nhầm phòng tại quán karaoke

(PLO)- Từ việc đi nhầm phòng karaoke, các bị hại liền bị nhóm sáu bị cáo tấn công gây thương tích.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Vừa qua, TAND huyện Tân Hưng, tỉnh Long An đã mở phiên tòa xét xử vụ án “Cố ý gây thương tích” đối với sáu bị cáo.

Theo cáo trạng, trước đó, tại phòng hát của một quán karaoke ở ấp Cây Me, xã Hưng Điền, huyện Tân Hưng có nhóm người đang nhậu, hát karaoke.

Chém người tại quán karaoke.jpg
Bị cáo Võ Hoàng Phương đã chém người tại quán karaoke. Ảnh: CTV

Tại đây, Võ Hoàng Phương cho rằng ông Nguyễn Văn Sơn đi lộn phòng và nhìn vào phòng của nhóm mình đang nhậu nên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi.

Sau đó, Phương và nhóm bạn đi tìm dao rồi quay lại quán karaoke để tìm nhóm của ông Sơn đánh nhau. Phương đi vào phòng ông Sơn hỏi: “Ai là thầy ông nội?”, cầm dao chém hai nhát xuống bàn, hai nhát lên tường và tiếp theo chém về hướng ông Sơn ngồi.

Ông Sơn đưa tay trái lên đỡ và bị chém trúng cẳng tay trái bị thương. Thấy vậy, nhóm bạn Phương ngăn cản, ông Sơn bỏ chạy lên lầu trốn.

Chém người tại quán karaoke.jpg
Các bị cáo tham gia chém người tại quán karaoke được đưa ra xét xử. Ảnh: CTV

Phương sau đó về nhà nhưng do còn bực tức chuyện mâu thuẫn nên khoảng 10 phút sau tiếp tục cầm dao chạy xe mô tô đến quán Karaoke tìm nhóm ông Sơn để đánh nhau.

Phương gặp anh BVĐ đang ở khu vực sảnh của quán, lao vào chém nhiều nhát làm anh này bị thương nặng, được mọi người đưa đi cấp cứu.

Sau khi nghị án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Võ Hoàng Phương 6 năm tù, các bị cáo còn lại lãnh từ 2 năm 6 tháng tù nhưng cho hưởng án treo đến 3 năm tù.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm