Liên hoan Giọng hát hay người làm báo

Tính đến thời điểm này, BTC đã hoàn tất và tìm ra các thí sinh đoạt giải để dự vòng bán kết và chung kết xếp hạng của bốn khu vực: miền Bắc, miền Trung, Đông và Tây Nam Bộ. Những thí sinh “nhà báo” này đều được nhận giải thưởng trị giá 14 triệu đồng (máy lạnh Inverter R22 hiệu Sumikura).

Theo BTC, vòng bán kết sẽ có bốn chương trình được truyền hình trực tiếp tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP.HCM. Vòng chung kết và trao giải (nhất, nhì, ba) sẽ diễn ra tại TP.HCM (ngày 18-8) và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1. Thí sinh đoạt giải nhất vòng chung kết, ngoài phần thưởng của BTC, còn được tặng thêm một vé du lịch Campuchia và sử dụng sản phầm dưỡng da Hoa Thiên Phú.

NM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.