LienVietPostBank giảm lãi suất vay 1%/năm cho khách hàng doanh nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ về chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội sau ảnh hưởng của COVID-19, LienVietPostBank công bố giảm lãi suất vay cho khách hàng doanh nghiệp trong 2 tháng cuối năm 2022.

Với tổng quy mô hơn 3.000 tỷ đồng, LienVietPostBank ưu tiên hỗ trợ giảm lãi suất vay lên tới 1%/năm cho khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp xuất khẩu. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ưu tiên như nông nghiệp, nông thôn cũng được hỗ trợ giảm lãi suất trong 2 tháng cuối năm 2022, góp phần giảm bớt áp lực khó khăn về chi phí, hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

LienVietPostBank giảm lãi suất vay 1%/năm cho khách hàng doanh nghiệp ảnh 1

LienVietPostBank hỗ trợ giảm lãi suất cho vay lên tới 1%/năm đối với khách hàng doanh nghiệp

Điểm đặc biệt của chương trình là khách hàng không cần phải làm thủ tục rườm rà, ngân hàng sẽ chủ động trong thực hiện giảm lãi suất, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Ngoài ra, LienVietPostBank còn chủ trương tiết giảm chi phí hoạt động, cơ cấu nguồn vốn huy động, ứng dụng công nghệ thông tin trong các giao dịch, tích cực giải quyết thu hồi nợ xấu... để tạo nguồn hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Không chỉ giảm lãi suất, LienVietPostBank còn cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ đến với khách hàng doanh nghiệp như: dịch vụ thu hộ ngân sách nhà nước, dịch vụ ủy thác thanh toán lương, UPAS LC, thanh toán quốc tế... Thông tin chi tiết về chương trình tại website: https://lienvietpostbank.com.vn/khach-hang-doanh-nghiep/; Hoặc liên hệ hotline: 1800 57 77 58 để được hỗ trợ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.