Lợi ích khi yêu một quý ông thấp

Thế nhưng yêu một người đàn ông thấp lại có nhiều điểm hay mà bạn không ngờ tới.

Nàng sẽ trông cao hơn

Mọi phụ nữ đều muốn trông mình có vẻ cao hơn. Nếu chàng có chiều cao tương đương hoặc chỉ nhích hơn nàng một chút, chắc chắn nàng sẽ ăn gian được chiều cao của mình trong mắt người đối diện.

Lợi ích khi yêu một quý ông thấp ảnh 1

Dễ dàng thân mật hơn

Chênh lệch chiều cao quá lớn rất bất tiện khi muốn thân mật với nhau. Bạn nghĩ sao nếu cố với thì bạn cũng chỉ… hôn ngược ngực chàng? Ôm một người đàn ông mà bạn có thể dựa cằm mình lên vai anh ấy thì thật tuyệt.

Có nhiều điểm chung

Lợi ích khi yêu một quý ông thấp ảnh 2

Sở thích, thói quen sử dụng đồ vật, cách đặt đồ vật trong nhà sẽ có sự tương đồng hơn vì thuận tiện cho cả hai. Trong khi nếu hai người chênh lệch quá nhiều thì ngay cả việc đặt cái tivi ở đâu cho vừa tầm cũng phải bàn tính kỹ lưỡng.

Chàng sẽ tự tin hơn

Nhiều người cho rằng người cao mới tự tin nhưng không hẳn vậy. Vì họ quá cao, hay bị chú ý nên họ dễ trở nên rụt rè, thận trọng.

Đàn ông có chiều cao trung bình đến thấp lại thường được thoải mái vì ít bị soi mói. Nếu một chàng trai có chiều cao trung bình chủ động tiếp cận phụ nữ, chắc chắn chàng là người rất tự tin.

Cùng đi dạo thật lâu

Hai người có thể cùng đi dạo với nhau thật lâu. Đi chung với người cao có thể làm nàng rất mệt vì phải đuổi theo bước chân họ. Hai người có chiều cao tương đương đi cùng nhau sẽ dễ chịu hơn.

Tránh cãi vã

Lợi ích khi yêu một quý ông thấp ảnh 3
Tránh những cuộc tranh cãi về… chỗ để chân. Đi cùng người cao sẽ không tránh khỏi lúc họ vô tình đá vào chân bạn hoặc bất đồng về nơi để chân. Với người thấp, nàng không phải lo điều đó.

Nàng có thể mặc đồ của chàng

Phụ nữ rất thích mặc áo quần của người yêu. Nếu chàng cùng size với nàng thì trang phục của chàng nàng rất dễ mặc và thích thú.

Đàn ông thấp chung thủy hơn

Một nghiên cứu phát hiện rằng đàn ông thấp không chỉ sống lâu hơn mà còn duy trì hôn nhân bền bỉ hơn so với người cao. Đàn ông thấp cũng được đánh giá cao về khả năng yêu hơn là những người có chiều cao chót vót.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.