(PLO)- Bộ Quốc phòng sẽ chỉ đạo cơ quan chuyên môn phối hợp nghiên cứu, đề xuất cấp có thẩm quyền ban hành bảng lương mới của lực lượng vũ trang theo tinh thần Nghị quyết 27.
(PLO)- Theo thống kê của iPrice, ngay cả một chiếc smartphone phổ thông cũng là một khoản đầu tư tốn kém với mức giá tương đương 1,1 tháng lương trung bình của một người lao động.
(PLO)- Cục diện bảng G vòng loại World Cup 2022 xoay chuyển sau lượt trận thứ hai; Lương của Ronaldo nuôi đủ một CLB Serie A; Nạn nhân của Neymar bị truy tố ngược.
(PLO)- Đây là nội dung nổi bật nêu tại Nghị định 36/2019 quy định chi tiết một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, thể thao.
(PLO)- Dự thảo Bộ luật Lao động sửa đổi có nhiều nội dung nhằm nội luật hóa tiêu chuẩn lao động quốc tế, thực hiện các cam kết về lao động trong các Hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam tham gia.
(PLO)- 1.079 tỉ đồng chi cho 102.000 cán bộ không chuyên trách cấp thôn, tổ dân phố trên toàn địa bàn Hà Nội mà thời gian làm việc của họ khoảng một giờ/ngày…
(PLO)- Lao động Việt Nam sang Rumani có điều kiện làm việc tốt, được chủ doanh nghiệp bố trí nơi ăn ở đảm bảo, mức lương cơ bản từ 600 đến 1.200 USD/tháng tùy từng ngành nghề.
(PLO)- Tiền lương và thu nhập của cán bộ, nhân viên tại Tổng Công ty cảng hàng không Việt Nam (ACV) cho thấy hầu hết lao động tại đơn vị này và các công ty thành viên đang được áp dụng mức lương tối thiểu 4,3 triệu đồng/người/tháng. Ngược lại, mức thu nhập thực lĩnh của người lao động tại đây cao gấp nhiều lần.
(PLO)- TS Trịnh Ngọc Thạch, Trường ĐH KHXH&NV - ĐH Quốc gia Hà Nội, thành viên ban soạn thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục chia sẻ như vậy với Pháp Luật TP.HCM về việc lương nhà giáo được xếp cao nhất trong hệ thống thang bậc lương hành chính sự nghiệp.
(PLO)- Chính sách tiền lương hiện nay là cào bằng, không kích thích được lao động sáng tạo, không kiểm soát được thu nhập ngoài lương của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.
(PLO)- Sợ trách nhiệm, đùn đẩy công việc dẫn đến tiến độ chậm, làm phát sinh thêm họp hành, không gắn với cơ chế ra quyết định và chịu trách nhiệm cá nhân.
(PLO)- Đà Nẵng đề xuất áp dụng phụ cấp thu hút bằng 50% mức lương hiện hưởng cộng với phụ cấp chức vụ lãnh đạo và phụ cấp thâm niên vượt khung đối với công chức, viên chức và người lao động làm việc tại Ban quản lý Khu công nghệ cao.