Manulife Việt Nam ra mắt “Điểm tựa đầu tư”

Manulife Việt Nam ra mắt “Điểm tựa đầu tư” ảnh 1

Đây là sản phẩm ưu việt với những đặc điểm nổi bật như: quyền lợi bảo vệ đa dạng và toàn diện, gia tăng cơ hội đầu tư với sáu quỹ đầu tư khác nhau. Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động, linh hoạt quản lý dòng tiền với hai tài khoản đáp ứng nhu cầu bảo vệ và đầu tư riêng biệt, có thể linh động chuyển đổi số tiền đầu tư giữa các quỹ đầu tư của Manulife. Khách hàng cũng sẽ thường xuyên được cập nhật thông tin về tình hình kinh doanh của các quỹ đầu tư để chủ động cho các kế hoạch tương lai; được bảo vệ trước rủi ro tử vong với mệnh giá cao nhưng mức phí hấp dẫn, cạnh tranh.

Đi kèm sản phẩm này là 10 sản phẩm bổ trợ có mức phí cạnh tranh nhằm gia tăng bảo vệ tài chính toàn diện cho gia đình trước những rủi ro cùng các chi phí chăm sóc sức khỏe và quyền lợi hỗ trợ đóng phí khác. 

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.