Mở hàng Tết Kỷ Hợi, Tôn Hoa Sen ký hợp đồng 3,7 triệu USD

Trong không khí phấn khởi, tưng bừng của những ngày đầu năm mới, cùng với các hoạt động mừng Tết Kỷ Hợi 2019, các nhà máy của Tập đoàn Hoa Sen (HSG) trên cả nước vẫn bố trí một số dây chuyền hoạt động để đảm bảo công tác sản xuất – kinh doanh không bị gián đoạn.

Ông Trần Ngọc Chu – Phó Chủ tịch HĐQT Thường trực – Điều hành HSG cho biết: “Tết Nguyên đán là khoảng thời gian để mọi người nghỉ ngơi sau một năm làm việc. Nhưng với HSG các hoạt động sản xuất kinh doanh vẫn diễn ra bình thường trong suốt nhiều năm qua. Các dây chuyền trọng yếu ở các nhà máy trên cả nước vẫn hoạt động, các bộ phận luôn phải bố trí nhân sự trực tết để đảm bảo công tác sản xuất và bán hàng, đặc biệt là hoạt động xuất khẩu”.

Xuất khẩu là kênh đóng vai trò chủ lực, chiếm khoảng 40% doanh thu của HSG, trong niên độ tài chính 2017 – 2018, doanh thu xuất khẩu của HSG vượt hơn 538 triệu USD, tăng 27% so với niên độ trước. Năm 2018, sản lượng xuất khẩu tôn mạ của Hoa Sen chiếm 37% kim ngạch xuất khẩu ngành thép Việt Nam. Khởi đầu năm Kỷ Hợi 2019, sáng ngày mùng 1 Tết, HSG đã ký hợp đồng xuất khẩu 4.300 tấn tôn, trị giá 3,7 triệu USD đi châu Mỹ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm