Mua online Samsung Galaxy nhận quà gần 2 triệu đồng

Mua online Samsung Galaxy nhận quà gần 2 triệu đồng ảnh 1
 

Theo đó, nếu đặt mua online Samsung Galaxy Y, Samsung Galaxy Trend Lite và Samsung Galaxy Trend Plus tại www.thegioididong.comwww.dienmay.com, bạn sẽ được nhận ngay bộ quà tặng hấp dẫn trị giá đến gần 2 triệu đồng, gồm: Sim Bùm trị giá 1,5 triệu đồng cùng phiếu mua hàng từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng và hai ốp lưng thời trang cá tính. Đặc biệt, mỗi ngày sẽ có 15 chiếc điện thoại của ba dòng sản phẩm trên được rút thăm dành tặng cho các khách hàng may mắn. Thông tin chi tiết truy cập www.thegioididong.com, www.dienmay.com hoặc hotline 18001060 hoặc 18001061.

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.