Cá được ủ chượp theo phương pháp gài nén truyền thống suốt 12 tháng kết hợp cùng bí quyết riêng của Nestlé để cho ra đời mẻ nước mắm màu nâu cánh gián thơm ngon, giàu đạm. Với hai dòng sản phẩm Hài hòa vị miền Nam và Đậm đà vị miền Bắc, nước mắm MAGGI sẽ đáp ứng nhu cầu khẩu vị của người tiêu dùng.
Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam, cho biết việc ra mắt sản phẩm nước mắm MAGGI nhằm mang đến cho hàng triệu gia đình Việt Nam những bữa ăn ngon tự nhiên và đảm bảo sức khỏe. Đồng thời khẳng định cam kết của Nestlé trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn tại Việt Nam.