Nghệ sĩ hài Hữu Châu… “thủ cựu bài tân"

Khác xa với hình ảnh những ông già nhà quê chân chất, hiền lành trên sân khấu kịch, Hữu Châu bỗng trở thành một người cổ hủ, mở miệng ra là nói chữ Nho, độc đoán, gia trưởng, “đàn áp” vợ con đủ điều làm ai cũng ngao ngán.

Nghệ sĩ hài Hữu Châu… “thủ cựu bài tân" ảnh 1Rất may đây chỉ là vai diễn ông Hương Cả - cha của Nguyệt - trong vở cải lương “kinh điển” Tô Ánh Nguyệt đang được nhà hát Trần Hữu Trang dựng lại. Các nghệ sĩ đang ráo riết trên sàn tập chuẩn bị cho ngày ra mắt vào đêm 20, 21/10. Không phải lần đầu đóng cải lương nên nghệ sĩ hài Hữu Châu vào vai rất ngọt, cái giọng “nhừa nhựa” đặc trưng của anh hứa hẹn sẽ tạo nhiều điểm nhấn thú vị cho vở diễn.

Cặp đôi Minh Vương - Lệ Thủy nỗ lực làm mới mình với hai vai diễn đã quá quen thuộc. Vở diễn còn có sự tham gia của nghệ sĩ hài Minh Nhí.

Theo Văn Bảy (TT&VH)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm