Nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương làm Chủ tịch Vietbank

Theo Vietbank, việc thay vị trí Chủ tịch HĐQT là để phù hợp với tình hình hoạt động của Hội đồng quản trị Vietbank nói riêng và Vietbank nói chung trong giai đoạn mới cũng như trong điều kiện thị trường hiện nay chịu các tác động của dịch bệnh Covid-19. 

Theo đó, HĐQT Vietbank đã thống nhất bầu ông Bùi Xuân Khu – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Thành viên Thường trực HĐQT giữ chức danh Chủ tịch HĐQT kể từ ngày 23-2.

Ông Khu sẽ điều hành hoạt động của Hội đồng quản trị thay thế ông Dương Ngọc Hòa – Chủ tịch Hội đồng quản trị đương nhiệm.

Ông Bùi Xuân Khu là cử nhân kinh tế - Trường Đại học tổng hợp TP.HCM, ông đã gắn bó với Vietbank từ năm 2011 với vị trí Phó Chủ tịch HĐQT, thành viên Thường trực HĐQT, Phó Chủ tịch Hội đồng tín dụng. 

Trước khi tham gia HĐQT Vietbank, ông từng đảm nhiệm chức vụ Thứ trưởng thường trực Bộ Công thương và đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong quản trị, điều hành hoạt động kinh doanh.

Ông cũng từng đảm nhận nhiều chức vụ như Tổng giám đốc Tổng Công ty dệt may Việt Nam, Tổng giám đốc Công ty may Việt Tiến, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty đầu tư Dầu khí Toàn Cầu…

Ông Dương Ngọc Hòa, Chủ tịch HĐQT đương nhiệm, đã gắn bó với Vietbank và điều hành hoạt động của Hội đồng quản trị Vietbank từ những ngày đầu thành lập đến nay với vị trí Chủ tịch HĐQT. Ông Hòa có rất nhiều đóng góp đối với sự ra đời và phát triển của Vietbank trong suốt thời gian qua.

Bảo hiểm Agribank nâng tầm giá trị với hoạt động chuyển đổi số

Bảo hiểm Agribank nâng tầm giá trị với hoạt động chuyển đổi số

(PLO)- Ngày 18-5 vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank) và Tổng công ty Cổ phần Tái bảo hiểm PVI (PVIRe) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận nhận, nhượng tái bảo hiểm và khai trương cổng giao dịch tái bảo hiểm điện tử.