

(PLO)- Chợ cũ đã xuống cấp, nhưng nhiều năm qua tiểu thương ở huyện Ninh Hải, Ninh Thuận phải "ngóng" chợ mới do nhà đầu tư thiếu vốn.
(PLO)- Theo đúng lịch trình, hôm nay, tổ chức chuyên về các dịch vụ chỉ số tài chính FTSE Russell đã công bố cập nhật về diễn biến nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam.
(PLO)-Nhà đầu tư đang chọn vàng và đô la Mỹ là nơi trú ẩn tài sản an toàn.
(PLO)- Không ít nhà đầu tư tin tưởng vào khả năng chứng khoán Việt Nam sẽ diễn biến tích cực.
(PLO)- Thị trường chứng khoán những ngày qua đã có những phiên biến động dữ dội do chịu tác động từ thuế đối ứng của chính quyền Tổng thống Donald Trump.
(PLO)- Với nhà đầu tư dài hạn, vàng vẫn là lựa chọn tốt để bảo toàn tài sản nhưng không nên kỳ vọng lợi nhuận đột biến.
(PLO)- Thị trường bất động sản đang được hưởng lợi nhờ nguồn tiền rẻ, song nhiều chuyên gia cho rằng nhà đầu tư phải quan tâm đến tính thanh khoản và khả năng tạo dòng tiền của phân khúc muốn mua.
(PLO)- Thị trường căn hộ TP.HCM đang trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư Hà Nội nhờ 3 yếu tố là giá, dòng tiền và hạ tầng.
(PLO)- Chính phủ Việt Nam cam kết sẽ không ngừng cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh bằng các chính sách về visa, giấy phép lao động… đặc biệt là nghiên cứu xây dựng Cổng đầu tư quốc gia.
(PLO)- Theo nhiều chuyên gia, việc khối ngoại giảm tốc độ bán ròng và tỉ giá tạm thời hạ nhiệt đã mang đến cú huých tâm lý quan trọng cho nhà đầu tư thị trường chứng khoán Việt Nam.
(PLO)- Phiên giao dịch hôm nay, tiền số Pi đã tăng lên gần 1,5 USD/Pi sau cú lao dốc 0,6 USD vào cuối tuần qua.
(PLO)- Nhà đầu tư địa ốc đang có xu hướng dịch chuyển từ khu vực trung tâm thành phố sang bất động sản vùng ven - nơi quỹ đất còn dư địa và hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh.
(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, quan hệ Việt Nam – Séc đang tiếp tục phát triển tốt đẹp, đây là nền tảng tốt để tiếp tục thúc đẩy các hoạt động hợp tác kinh tế-đầu tư-thương mại.
(PLO)- Nhiều nhà đầu tư quỹ mở đạt được những thành quả ấn tượng trong năm 2024.
(PLO)-Các đợt phát hành trái phiếu quy mô lớn của các doanh nghiệp hàng đầu đang tạo ra sức hút lớn đối với nhà đầu tư. Điều này cho thấy trái phiếu doanh nghiệp ngày càng trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn.
(PLO)- Các chuyên gia đề xuất TP.HCM kiến nghị Trung ương có một cơ chế ổn định như Luật đô thị đặc biệt, giúp nhà đầu tư an tâm.
(PLO)- Trước đây, nhiều nhà đầu tư đã đến Việt Nam tìm hiểu cơ hội đầu tư rồi lại… đầu tư ở nơi khác. Nhưng gần đây, tình hình đã thay đổi do những định hướng cải cách lớn của nước ta về cải cách thể chế.
(PLO)-Mặc dù thị trường chứng khoán vẫn chưa tăng trưởng mạnh mẽ như kỳ vọng nhưng đang có nhiều cơ hội mới mở ra, cho thấy triển vọng phát triển trong tương lai.
(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc với các dự án năng lượng tái tạo phải công khai, minh bạch, không gây khó khăn, phiền hà, sách nhiễu.
(PLO)- Từ vụ bắt Phó Đức Nam, công an khuyến cáo về các loại tiền ảo, tiền điện tử hiện giờ chưa được công nhận, do vậy các giao dịch là bất hợp pháp.