Chở giúp bé gái đi học rồi nhiều lần xâm hại
(PLO) - Ngày 8-6, TAND TP.HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Huỳnh Ngọc Sương 15 năm tù về cả hai tội hiếp dâm trẻ em và dâm ô đối với trẻ em.

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là đáng lên án, thực hiện hành vi phạm tội nhiều lần xâm hại đến trẻ em nên cần xử phạt thật nghiêm.

Theo hồ sơ, Sương và gia đình chị ĐTTT quen biết nhau. Khoảng đầu năm 2014, chị T. bị tai nạn giao thông nên Sương ngỏ ý chở giúp con gái chị T. (SN 2002) đang học tại một trường cấp 2 quận 11 đi học giúp. Lợi dụng việc này, Sương đã hai lần chở con chị T. về nhà trọ ôm hôn mặt, ngực và dùng tay sờ vào vùng kín bé gái rồi mới chở đi học. Trong đó, có một lần, trưa ngày 18-4-2014, sau khi ôm hôn, Sương còn nảy sinh ý định giao cấu nhưng không được do bé gái la đau...

Chở giúp bé gái đi học rồi nhiều lần xâm hại - ảnh 1
Bị cáo Sương trong giờ toà nghị án

Sau khi nghe con gái kể lại việc bị xâm hại, ngày 23-5-2014, chị T. đã đến công an tố cáo yêu râu xanh đội lốt người tốt.

Quá trình điều tra, Sương còn khai nhận trước khi chuyển đến nhà trọ mới còn hai lần có hành vi dâm ô như ôm hôn và sờ chỗ kín con gái chị T. Như vậy với một lần hiếp dâm bất thành và bốn lần dâm ô, Sương đã bị khởi tố, truy tố về cả hai tội như trên. Vụ án này ban đầu VKS chỉ khởi tố tội dâm ô nhưng sau khi toà trả hồ sơ điều tra làm rõ Sương phải hầu toà với hai tội như trên.

Hoàng Yến