Phim dán Wincos, giải pháp của công trình kiến trúc xanh và xe

Phim Wincos sẽ tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 từ 24 đến 28-6 (tại 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM) với nhiều trải nghiệm độc đáo dành cho khách hàng. Trong đó, có phòng thử phim được lắp đặt ngay tại triển lãm để giúp khách hàng cảm nhận trực tiếp được sự thay đổi về nhiệt độ khi dán phim Wincos. Triển lãm được mở cửa tham quan tự do.

Hiện ưu điểm lớn nhất của kính trong các công trình nhà cao tầng là khả năng cho ánh sáng đi qua, ngăn được gió bụi, ô nhiễm. Với chiều dày và tải trọng nhỏ hơn nhiều vật liệu khác, việc thi công và lắp dựng kính cũng nhanh hơn và kinh tế hơn. Sử dụng kính trong công trình làm tăng bộ mặt kiến trúc, tính thẩm mỹ, tạo nên hiệu quả chiếu sáng tự nhiên.

Phim dán Wincos, giải pháp của công trình kiến trúc xanh và xe ảnh 1

Phim chống chói Wincos giúp các toà nhà và trung tâm thương mại đảm bảo được ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn dễ chịu

Tuy vậy, kính vẫn có những nhược điểm nhất định như khi vỡ không an toàn, dễ gây sát thương đến người dùng. Một vấn đề lớn hơn, kiến trúc kính còn góp phần tạo ra hiệu ứng nhiệt hay còn gọi là hiệu ứng nhà kính gây ảnh hưởng đến môi trường ở phạm vi lớn.

Phim dán Wincos được sản xuất 100% từ Nhật Bản, được áp dụng công nghệ Nano IR ngăn chặn hơn 90% tia hồng ngoại, hơn 99% tia UV, có thể giúp các công trình tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhờ khả năng giảm hơn 10 độ C, hạn chế vận hành máy lạnh công suất lớn, góp phần bảo vệ môi trường. Wincos cũng có phim cách nhiệt dành riêng cho ô tô, hiện đang được nhiều hãng xe lớn tại Việt Nam tin dùng như Volvo, Toyota, Honda, Subaru, Mitsubishi... 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.