Phó Chủ tịch nước tiếp xúc cử tri ở An Giang

Ngày 6-5, bà Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên BCH TW Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch hội đồng bầu cử Quốc gia, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh An Giang cùng bốn ứng cử viên đại biểu Quốc hội đơn vị số 01 và tám ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2021-2026 đã có buổi tiếp xúc với cử tri ở TP Long Xuyên.

Các ứng cử viên ĐBQH và HĐND tỉnh An Giang. Ảnh: HD

Tại buổi tiếp xúc, từng ứng cử viên báo cáo với cử tri về Chương trình hành động của mình nếu được bầu làm ĐBQH, đại biểu HĐND tỉnh.

Các cử tri cũng đã nêu nhiều ý kiến, đề đạt nguyện vọng của mình với những người ứng cử nhiều vấn đề như sửa đổi luật đất đai, các chính sách cho người có công, phát triển kinh tế nông nghiệp; ứng phó biến đổi khí hậu, cơ sở hạ tầng giao thông… 

Thay mặt các ứng cử viên, bà Võ Thị Ánh Xuân gửi lời cảm ơn, ghi nhận và tiếp thu những ý kiến rất tâm huyết của cử tri.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh XuânTrưởng Đoàn ĐBQH tỉnh An Giang tiếp thu ý kiến cử tri. Ảnh: HD

Qua buổi tiếp xúc này giúp cử tri tìm hiểu rõ hơn người ứng cử, trên cơ sở đó cân nhắc, lựa chọn bầu những người tiêu biểu, xứng đáng vào Quốc hội khóa XV và HĐND nhiệm kỳ 2021-2026.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Container lật ngang trên đèo Mimosa

Container lật ngang trên đèo Mimosa

(PLO)- Xe container đang đổ đèo Mimosa thì mất lái, lật ngang, dầu nhớt chảy ra đường trơn trượt. CSGT phân luồng cho ô tô lên xuống Đà Lạt đi qua đèo Prenn