PSB College và IHG tái ký hợp tác đào tạo

PSB College là trường đầu tiên tại Việt Nam ký kết chương trình hợp tác với IHG và cũng là đơn vị duy nhất được IHG chọn tái ký hợp tác. Đây là năm thứ hai PSB College và IHG cùng hợp tác trong việc cung cấp chương trình quản trị viên tập sự cho sinh viên. Việc tái ký kết này mang đến nhiều cơ hội việc làm không chỉ cho sinh viên khoa Quản trị du lịch khách sạn mà còn mở rộng cho sinh viên các khoa Quản trị kinh doanh, Quản trị marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị tài chính của PSB College.

ThS Bùi Minh Diễm Châu, Hiệu trưởng PSB College, cho biết: “Hầu hết sinh viên PSB College tham gia chương trình tập sự tại IHG trong năm vừa qua đã được chọn trở thành thành viên chính thức của InterContinental Saigon ở nhiều vị trí khác nhau sau khi hoàn tất chương trình tập sự”.

YẾN THY

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.