'Quan hệ' với bé gái 8 lần thanh niên bị phạt 16 năm tù

Ngày 23-9, TAND tỉnh Đồng Nai xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Võ Minh Trung (33 tuổi, ngụ Đồng Nai) 16 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Bị hại là cháu HTV (sinh năm 2007, quê Bình Thuận).

Bị cáo Võ Minh Trung tại tòa. Ảnh: MV

Theo cáo trạng, khoảng đầu năm 2020, thông qua mạng xã hội Facebook, Trung làm quen với cháu V. và ngỏ lời yêu đương. Sau đó, Trung hẹn gặp và cháu V. đồng ý.

Ngày 14-2, Trung đón Taxi chở cháu V. từ huyện Đức Linh, Bình Thuận vào TP Long Khánh, Đồng Nai chơi. Sau khi ăn uống, Trung chở cháu V. vào một nhà nghỉ ở TP Long Khánh và năm lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu.

Sáng 16-2, Trung chở cháu V. về lại Bình Thuận. Đến 21 giờ cùng ngày, Trung lại đón cháu V. về nhà mình ở TP Long Khánh và tiếp tục quan hệ tình dục với với cháu.

Tổng cộng, trong tháng 2, Trung đã tám lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu V.

Ngày 27-2, Trung bị cơ quan chức năng bắt giữ. Tại CQĐT, Trung thừa nhận tội.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Từ 1-1-2024, bị loạn thị vẫn phải đi nghĩa vụ quân sự

Từ 1-1-2024, bị loạn thị vẫn phải đi nghĩa vụ quân sự

(PLO)- Theo Thông tư mới, người bị loạn thị nếu các tiêu chuẩn khác về sức khoẻ đạt yêu cầu thì vẫn phải tham gia nghĩa vụ quân sự, thay vì quy định tất cả các trường hợp viễn thị đều không đủ điều kiện sức khoẻ như hiện nay.

Bữa cơm sum họp gia đình trong Trại giam Xuân Lộc

Bữa cơm sum họp gia đình trong Trại giam Xuân Lộc

(PLO)- Để có được bữa cơm sum họp với người thân, những phạm nhân này không chỉ phải chấp hành tốt nội quy trại giam mà còn đạt được những thành tích đáng khích lệ trong quá trình chấp hành án.

Cho giao dịch đất 'cấm', bị dân bắt đền

Cho giao dịch đất 'cấm', bị dân bắt đền

(PLO)- Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk phải khắc phục hậu quả vì cho sang tên một thửa đất trong khi thửa đất này đã bị cấm giao dịch để thi hành án.