Bộ lịch in hình Tổng thống Putin 'cháy hàng' tại Nhật
(PLO)- Bộ lịch năm 2019 in hình Tổng thống Nga Vladimir Putin được bán tại Nhật có doanh số vượt xa lịch in hình những người nổi tiếng khác.

RT đưa tin, doanh số bán lịch in hình Tổng thống Nga Vladimir Putin được chuỗi cửa hàng Loft của Nhật cung cấp vượt xa doanh số của tất cả loại lịch in hình những người nổi tiếng khác, kể cả những người nổi tiếng của Nhật.

Bộ lịch in hình Tổng thống Putin 'cháy hàng' tại Nhật - ảnh 1
Bộ lịch năm 2019 in hình Tổng thống Nga Vladimir Putin gây sốt ở Nhật. Ảnh: TWITTER

Trong bộ lịch, nhà lãnh đạo 66 tuổi xuất hiện với những hình ảnh mạnh mẽ, nam tính như ngâm mình trong dòng nước đá ở hồ Seliger, chơi đùa với những chú chó dưới tuyết, chơi khúc côn cầu, lặn, luyện tập thể dục…

Bộ lịch in hình Tổng thống Putin 'cháy hàng' tại Nhật - ảnh 2
Hình ảnh ông Putin ngâm mình dưới dòng nước đá ở hồ Seliger. Ảnh: RT

Có nhiều ý kiến từ các hãng truyền thông địa phương về cơn “sốt” lịch in hình Tổng thống Putin. Tờ Japan Today cho rằng bộ lịch in hình ông Putin “cháy hàng" là do người Nhật ngưỡng mộ tính cách của nhà lãnh đạo Nga, trong khi hãng tin Livedoor thì nhận xét do sự “bùng nổ” của những cô gái trẻ ngưỡng mộ ông Putin.

Các bộ lịch bán chạy thứ hai, thứ ba lần lượt là bộ lịch in hình nam diễn diên Nhật Kei Tanaka và vận động viên Olympic Yuzuru Hanyu.

THÁI LAI