Mặc dù đang học tập tại ĐH Harvard, Mỹ nhưng tuần trước các phóng viên của Daily Mail lại thấy Malia Obama tay trong tay với bạn trai Rory Farquharson ở trung tâm London (Anh), quê hương của Farquharson.

Chuyện tình yêu của con gái cựu Tổng thống Obama giờ ra sao?  - ảnh 1
Cả hai được thấy đang đứng đợi xe ở trung tâm London. Ảnh: DM

Tại đây, Malia Obama đang đi ăn tối với Rory Farquharson tại nhà hàng Mayfair ở London. Cả hai tay trong tay rất thân mật đi dạo trên đường phố London.

Cô con gái rượu của cựu tổng thống diện một chiếc đầm trắng ngắn ôm sát người phối cùng với bốt sành điệu của Dr Martens, một thương hiệu nổi tiếng ở Anh. Trong khi đó, cậu bạn trai sành điệu với áo sơmi hồng, quần jean ôm và giầy slip-on đơn giản. Rory Farquharson gần đây nuôi tóc dài hơn bình thường, trông có vẻ lãng tử và chững chạc hơn trước đây.

Chuyện tình yêu của con gái cựu Tổng thống Obama giờ ra sao?  - ảnh 2
Cả hai người rất thân mật sau gần một năm hẹn hò. Ảnh: DM

Malia, 20 tuổi, quen bạn trai cùng tuổi người Anh khi cả hai đang theo học tại ĐH Harvard. Cả hai từng gây chú ý khi được nhìn thấy ôm hôn nhau trong một trận giao hữu bóng đá thường niên giữa hai trường Harvard và Yale ở sân vận động Yale Bowl, bang Connecticut, hồi tháng 11-2017.

Trước khi vào học ở Harvard, Rory từng học tại trường Rugby ở Anh với mức học phí hơn 32.000 bảng Anh (gần 1 tỉ đồng) mỗi năm. Một trong những bạn học cùng trường của chàng trai này tiết lộ Rory được coi là sinh viên nổi bật ở trường, được bầu vào vị trí nam sinh đại diện cho trường.

Chuyện tình yêu của con gái cựu Tổng thống Obama giờ ra sao?  - ảnh 3
Hai người vừa đi ăn tối ở nhà hàng Mayfair. Ảnh: DM

Trong suốt tám năm nhiệm kỳ tổng thống của cha, nhất cử nhất động của Malia đều bị báo giới chú ý. Hiện tại dù Malia đã chuyển ra khỏi Nhà Trắng, người ta vẫn không hết tò mò về cuộc sống của cô gái 20 tuổi dù cô không còn được vây quanh bởi các nhân viên mật vụ.