Con gái ông Obama bị bắt gặp hút thuốc, hôn trai lạ

Theo trang tin Daily Mail, Malia và nhóm bạn đến sân Trường ĐH Yale ở TP New Haven để tổ chức một buổi tiệc trước khi hai trường ĐH danh tiếng diễn ra sự kiện thể thao Harvard-Yale như mọi năm.

Đoạn clip ghi lại cảnh Malia tình tứ với thanh niên lạ. Clip:TMZ

Tại đây, cô con gái rượu 19 tuổi của cựu Tổng thống Obama bị bắt gặp đã choàng tay qua cổ một thanh niên lạ và ôm hôn người này khá lâu. Nhìn từ xa, chàng trai lạ trông có vẻ lãng tử, điển trai và khá cao.

Con gái ông Obama bị bắt gặp hút thuốc, hôn trai lạ ảnh 1
Malia cũng bị bắt gặp đang hút thuốc. Ảnh: TMZ

Trong một bức ảnh khác cùng sự kiện, Malia cũng bị bắt gặp đang hút thuốc. Điều này từng khiến cô bị chỉ trích trong một sự kiện âm nhạc năm ngoái. Được biết cựu Tổng thống Obama cũng từng có thói quen xấu này. Tuy nhiên, ông đã dần bỏ thuốc sau khi chung sống với bà Michelle.

Ông Obama từng nói rằng hai con gái Malia và Sasha đã bắt đầu hẹn hò và ông "khá thoải mái" về việc này vì họ được Mật vụ Mỹ bảo vệ. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Học, thi lấy bằng lái xe ở Mỹ ra sao?

Học, thi lấy bằng lái xe ở Mỹ ra sao?

(PLO)-  Mỗi bang ở Mỹ có những quy định khác nhau về quá trình học, thi bằng lái xe nhưng nhìn chung là các bang đều yêu cầu thi lý thuyết và thực hành.
40 tỉ USD viện trợ của Mỹ cho Ukraine chi vào đâu?

40 tỉ USD viện trợ của Mỹ cho Ukraine chi vào đâu?

(PLO)-  Gói viện trợ 40 tỉ USD mà Quốc hội Mỹ hỗ trợ Ukraine sẽ được chi cho việc hỗ trợ quân sự khẩn cấp cho Ukraine, hỗ trợ năng lực quân sự cho đồng minh, giải quyết các vấn đề toàn cầu.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris vào sáng 25-8 tại Phủ Chủ tịch. Ảnh: TTXVN

Góc nhìn toàn diện về hợp tác Mỹ-Việt

(PLO)- Mỹ cam kết ủng hộ “một nước Việt Nam vững mạnh, thịnh vượng và độc lập” và “khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương tự do, rộng mở, lành mạnh và kiên cường”.