Ra mắt dịch vụ Vay 3 không

Thứ nhất, không ngại nợ, ngân hàng sẽ cung cấp công cụ tính toán số tiền vay, kế hoạch trả nợ chi tiết từng tháng. Song song đó là những thông tin về trần lãi suất cho vay hiện hành; chương trình cho vay ưu đãi; các đối tác bất động sản, xe hơi hợp tác với ngân hàng… thông qua website www.vaychinhdang.vib.com.vn. Thứ hai là không lo thủ tục rườm rà với chính sách thông tin minh bạch. Thứ ba là không áp lực lãi suất, ngân hàng thường xuyên triển khai các chương trình cho vay ưu đãi. Ngoài ra, ngân hàng cũng áp dụng cách tính lãi suất vay bằng lãi suất tiết kiệm VND kỳ hạn 13 tháng cộng thêm 3,5%/năm trong suốt thời gian vay cho những khoản vay cũ và mới thỏa mãn điều kiện.

NGỌC CHÂU

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.