Ra mắt Học viện BAEMIN tại Việt Nam

(PLO)-Ứng dụng giao đồ ăn trực tuyến BAEMIN Việt Nam vừa chính thức giới thiệu Học viện BAEMIN đến công chúng và các đối tác nhà hàng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Học viện BAEMIN là sáng kiến được khởi xướng tại Hàn Quốc từ năm 2014 với tham vọng song hành cùng các đối tác nhà hàng trong hành trình tăng trưởng và phát triển bền vững. Sự kiện ra mắt Học viện tại Việt Nam có sự tham gia chia sẻ của đại diện Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia và Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM với chủ đề “Khởi động chuẩn sạch”.

Học viện BAEMIN Việt Nam là bước ngoặt đánh dấu cam kết nghiêm túc và mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa BAEMIN và các đối tác nhà hàng.

Học viện BAEMIN Việt Nam là bước ngoặt đánh dấu cam kết nghiêm túc và mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa BAEMIN và các đối tác nhà hàng.

Học viện BAEMIN ra đời nhằm xây dựng và phát triển hệ sinh thái các loại hình đào tạo đa dạng từ nội dung đến định dạng để cung cấp nền tảng cho sự thành công bền vững của tất cả các đối tác trong lĩnh vực đồ ăn và thức uống tại Việt Nam. Đồng thời là bước ngoặt đánh dấu cam kết nghiêm túc và mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa BAEMIN và các đối tác nhà hàng.

Sắp tới, Học viện BAEMIN sẽ liên tục mở rộng và đa dạng hóa các chương trình đào tạo, cập nhật những nội dung không chỉ hữu ích cho việc kinh doanh của các đối tác mà còn đáp ứng những thay đổi của ngành công nghệ ẩm thực. Bên cạnh những nội dung thực hành trực tuyến thiết thực trên trang web chính thức của Học viện, BAEMIN sẽ tổ chức các khóa học, buổi chia sẻ trực tiếp để giúp tối ưu hóa tiềm năng của đối tác nhà hàng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm