Ronaldo, Mbappe gọi, Messi và Lewandowski ai sẽ trả lời?

(PLO)- Ronaldo, Mbappe cùng các ngôi sao hạng 1 của Brazil đã ghi danh vào vòng 16 đội. Họ đang chờ những siêu sát thủ khác như Messi, Lewandowski...
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nghiệt ngã thay lượt trận cuối bảng C World Cup 2022, Messi và Lewandowski có cuộc chiến một mất một còn.

Messi đang chịu áp lực cực lớn dẫu Argentina được đánh giá cao hơn Ba Lan của Lewandowski nhưng việc nhìn Ronaldo, Mbappe và đội bóng của Neymar đã sớm vào vòng knock out sẽ buộc anh và tập thể Argentina phải gồng mình lên “chiến”.

Lewandowski và Messi từng chạm trán nhau trên sân khấu quả bóng vàng. Ảnh: AFP

Lewandowski và Messi từng chạm trán nhau trên sân khấu quả bóng vàng. Ảnh: AFP

Nếu Messi không tỏa sáng như cách anh đã làm trước Mexico thì có thể ở đầu chiến tuyến bên kia, Lewandowski sẽ làm thay.

Thật đau đớn khi có người này thì sẽ không còn người khác nhưng trước mắt hãy tận hưởng cuộc so tài giữa hai ngôi sao, một từng là một phần của Barcelona và một đang là nhân vật mới của Barcelona. Vì hai tên tuổi này mà sân 974 tại Qatar đã bán sạch vé từ trước khi World Cup 2022 khai mạc.

Hãy chờ xem sao nào sáng hơn.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Messi bị bạn thân của Ronaldo chỉ trích thậm tệ

Messi bị bạn thân của Ronaldo chỉ trích thậm tệ

(PLO)- Bạn thân của Cristiano Ronaldo là Piers Morgan đã lên tiếng chỉ trích Lionel Messi là vô duyên trong màn ăn mừng chức vô địch World Cup 2022 của tuyển Argentina. Ông cũng không ngại gây chia rẽ giữa Messi và Mbappe.
Guardiola ‘đưa’ Messi lên mây

Guardiola ‘đưa’ Messi lên mây

(PLO)- Thuyền trưởng Manchester City, Pep Guardiola khẳng định Lionel Messi là cầu thủ vĩ đại nhất, ngay cả khi tiền đạo Argentina không đoạt chức vô địch World Cup ở Qatar.