Sài Gòn những ngày chay ngon

Chương trình do Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng, Công ty TNHH Việt Nam Hy Mã Lạp Sơn phối hợp tổ chức nhằm tuyên truyền cho cộng đồng với chủ đề sức khỏemôi trường. Theo ban tổ chức, sử dụng thực phẩm chay giúp bảo vệ sức khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ung thư, đột quỵ, tăng huyết áp, tránh bệnh béo phì, tiểu đường… Trong đó, một chế độ dinh dưỡng nhiều rau quả sẽ làm giảm 22% nguy cơ tai biến mạch máu não, 25% nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường.

Trong chương trình Sài Gòn những ngày chay ngon sẽ có khoảng 50 món ăn đầy đủ dinh dưỡng được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng hóa chất và chất bảo quản. Mức giá áp dụng từ 5.000 đồng đến 40.000 đồng với các món ăn đặc sắc như bún Huế, bún mắm, hủ tiếu Nam Vang, bánh cuốn, bánh bèo, bánh khọt, phở, mì Ý, pizza, burger chay… Ngoài ra, khách tham quan còn được tặng tài liệu về lợi ích về việc ăn chay, cẩm nang hướng dẫn nấu ăn, các địa điểm bán món chay ngon. Kèm theo đó là hướng dẫn cách chế biến thực phẩm chay và phân chia chế độ dinh dưỡng trong hợp lý. Dự kiến, chương trình sẽ được tổ chức hằng tháng vào bốn ngày ăn chay truyền thống là mùng 1, 14, 15 và 30 (âm lịch) tại khu The Crescent, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

MINH TÚ

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm