Saigon Co.op cam kết tiêu thụ mận hậu và nông sản tỉnh Sơn La

(PLO)- Ngày 19-5, tại huyện Mộc Châu, UBND tỉnh Sơn La và Saigon Co.op tổ chức lễ khởi hành đưa mận hậu Sơn La vào hệ thống phân phối của Saigon Co.op.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cơ quan ban ngành tỉnh, lãnh đạo Saigon Co.op.

Mận hậu Sơn La sẽ được bày bán tại các hệ thống phân phối của Saigon Co.op trên toàn quốc như Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Finelife, Co.op Smile với giá tốt nhất thị trường kết hợp với các hoạt động trải nghiệm dùng thử sản phẩm.

Saigon Co.op cam kết tiêu thụ mận hậu và nông sản tỉnh Sơn La
Lễ khởi hành đưa quả mận hậu Sơn La vào hệ thống phân phối của Saigon Co.op


Ông Võ Trần Ngọc, Giám đốc kinh doanh Saigon Co.op cho biết, mận hậu được Saigon Co.op thu mua đạt tiêu chuẩn VietGAP, có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng cao.

Giá mận hậu là giá thu mua trực tiếp tại vùng nguyên liệu, cộng thêm chi phí vận chuyển. Saigon Co.op chủ động giảm lợi nhuận nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho nông dân.

Saigon Co.op dự kiến tiêu thụ 100 tấn mận hậu Sơn La. Tỉnh Sơn La có 12.400 ha mận hậu, nhãn hiệu “Mận Sơn La” đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu từ năm 2021.

Ngoài mận hậu, Saigon Co.op cũng cam kết tiêu thụ những đặc sản của tỉnh Sơn La như đào, xoài, bơ, các sản phẩm OCOP … đồng thời có những chương trình khuyến mãi riêng nhằm đẩy mạnh tiêu thụ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm