SASCO tặng quà và xe đạp cho học sinh khó khăn ở Đà Lạt trước thềm năm học mới

(PLO)- Công ty CP Dịch vụ Hàng không Tân Sơn Nhất (SASCO) cùng UBND phường 7, TP. Đà Lạt vừa tổ chức trao quà tặng “Nâng bước em đến trường” cho 73 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương trước thềm năm học mới 2022.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Được biết, phường 7, TP. Đà Lạt là một địa chỉ có truyền thống hiếu học. Tuy nhiên, nơi đây còn rất nhiều học sinh thuộc hộ gia đình nghèo, việc chuẩn bị các điều kiện học tập và đến trường thực sự là nỗi trăn trở của phụ huynh.

Trên cơ sở khảo sát nhu cầu từ địa phương, nhằm tiếp sức động viên tinh thần học tập cho các em và chia sẻ khó khăn với người dân, SASCO đã trao 46 suất quà bao gồm cặp sách, vở, sách giáo khoa, bút viết (trị giá 900.000 đồng/suất) và 28 chiếc xe đạp (trị giá 2 triệu đồng/chiếc) cho học sinh của 3 trường tiểu học: Phước Thành, Đa Thành, Bạch Đằng và một trường THCS với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng.

Đại diện SASCO và UBND phường 7, TP. Đà Lạt trao quà tặng “Nâng bước em đến trường” cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị cho năm học mới.

Đại diện SASCO và UBND phường 7, TP. Đà Lạt trao quà tặng “Nâng bước em đến trường” cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị cho năm học mới.

Với 28 chiếc xe đạp cho các em học sinh ở xa, SASCO mong muốn những chiếc xe đạp sẽ là người bạn đồng hành cùng các em đến trường mỗi ngày, khích lệ các em vững bước trên hành trình vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động phát triển bền vững, SASCO tiếp tục nối dài sứ mệnh cộng đồng với nhiều chương trình ý nghĩa, tập trung cho những giá trị lâu dài, thể hiện rõ nét qua các chương trình “Nâng bước em đến trường”, “Xây cầu giao thông nông thôn”, trao hàng ngàn suất học bổng “Chung tay ươm những mầm xanh” trong nhiều năm qua cho học sinh tại vùng miền còn nhiều khó khăn, xa xôi, giúp các em nỗ lực phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm