Sát hại ba nuôi vì thấy vào khách sạn với vợ mình

Ngày 14-5, TAND TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm vụ Nguyễn Ngọc Tuyến (sinh năm 1981 tại TP.HCM, làm công nhân) bị truy tố về tội giết người mang tính côn đồ.

Tại toà, VKS công bố cáo trạng có nội dung vợ chồng ông S. là bố mẹ nuôi của vợ bị cáo. Cuối tháng 3-2020, vợ ông S. nghi ngờ giữa ông và con gái nuôi có mối quan hệ tình cảm yêu đương nam nữ chứ không phải là tình cảm cha con nên đã nói chuyện với Tuyến.

Chiều 28-5-2020, vợ ông S. gọi điện và dẫn Tuyến đến một khách sạn mà bà nhìn thấy chồng cùng con gái nuôi từ trong đó đi ra. Tuyến dùng điện thoại chụp hình khách sạn và đi về.

Nguyễn Ngọc Tuyến tại phiên xử sáng nay. Ảnh: HOÀNG YẾN

Về nhà, Tuyến đưa ảnh đã chụp và hỏi chuyện vợ. Vợ Tuyến không thừa nhận việc có quan hệ tình cảm mà chỉ vào khách sạn với ông S. để nói chuyện về nội dung tin nhắn giữa ba mẹ nuôi.

Chiều cùng ngày, vợ chồng Tuyến hẹn ông S. ra một quán cà phê trên đường Song Hành, quận 12 để nói chuyện. Ông S. và vợ Tuyến đều không thừa nhận mối quan hệ nam nữ nên Tuyến hẹn hôm sau đến nhà có cả vợ ông S. để làm rõ chuyện.

Sáng 29-5-2020, Tuyến lấy một con dao lận lưng chạy xe chở vợ qua nhà ông S. tại xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn. Lúc này, ông S. đang ở bếp, Tuyến đi đến hỏi chuyện về mối quan hệ của ông với vợ mình.

Ông S. đứng quay lưng pha cà phê và có lời nói xúc phạm, Tuyến đã lấy dao đâm ông nhiều nhát vào ngực bụng.

Gây án xong, Tuyến vứt con dao tại hiện trường và chạy xe tẩu thoát. ông S. được vợ và con nuôi đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Ngay sau đó, công an đã bắt giữ Tuyến.

Theo giám định, ông S. chết do mất máu cấp không phục hồi do đa vết thương đâm thủng hai phổi, thủng tim, thủng thành bụng.

Sau đó, vợ Tuyến đã chi trả toàn bộ chi phí mai táng phí cho nạn nhân là 130 triệu đồng. Vợ của ông S. không có yêu cầu bồi thường gì thêm.

Trong quá trình xét hỏi, HĐXX nhận định có một vài vấn đề cần làm rõ nên hoãn phiên toà, dự kiến sẽ mở lại vào tháng sau.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Từ 1-1-2024, bị loạn thị vẫn phải đi nghĩa vụ quân sự

Từ 1-1-2024, bị loạn thị vẫn phải đi nghĩa vụ quân sự

(PLO)- Theo Thông tư mới, người bị loạn thị nếu các tiêu chuẩn khác về sức khoẻ đạt yêu cầu thì vẫn phải tham gia nghĩa vụ quân sự, thay vì quy định tất cả các trường hợp viễn thị đều không đủ điều kiện sức khoẻ như hiện nay.

Bữa cơm sum họp gia đình trong Trại giam Xuân Lộc

Bữa cơm sum họp gia đình trong Trại giam Xuân Lộc

(PLO)- Để có được bữa cơm sum họp với người thân, những phạm nhân này không chỉ phải chấp hành tốt nội quy trại giam mà còn đạt được những thành tích đáng khích lệ trong quá trình chấp hành án.

Cho giao dịch đất 'cấm', bị dân bắt đền

Cho giao dịch đất 'cấm', bị dân bắt đền

(PLO)- Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk phải khắc phục hậu quả vì cho sang tên một thửa đất trong khi thửa đất này đã bị cấm giao dịch để thi hành án.