Sở GTVT Cần Thơ có tân giám đốc

 Ngày 18-2, UBND TP Cần Thơ tổ chức công bố và trao quyết định nhân sự Sở GTVT. 

Theo đó, ông Lê Tiến Dũng - Ủy viên UBND TP Cần Thơ khóa IX (2016 – 2021), Phó Giám đốc phụ trách Sở GTVT, được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở GTVT, thời hạn giữ chức vụ năm năm.

Sở GTVT Cần Thơ có tân giám đốc ảnh 1

Phó Chủ tịch Trương Quang Hoài Nam đã trao quyết định bổ nhiệm cho ông Lê Tiến Dũng (bìa trái). Ảnh: CẨM GIANG

Thay mặt lãnh đạo UBND TP Cần Thơ, Phó Chủ tịch Trương Quang Hoài Nam đã trao quyết định bổ nhiệm cho ông Lê Tiến Dũng.

Phát biểu sau khi trao quyết định, ông Trương Quang Hoài Nam nhận định GTVT là vấn đề quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của TP, trong đó, hệ thống giao thông của TP vẫn còn nhiều vấn đề khó khăn. "Do vậy, cần sự phát huy về trí tuệ, năng lực và sự lãnh đạo của Giám đốc và tập thể Sở GTVT để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và góp phần vào sự phát triển chung của toàn TP” - ông nói.

Sở GTVT TP Cần Thơ thời gian trước đây lùm xùm trong dư luận bởi vụ án nhận hối lộ liên quan đến hàng loạt cán bộ thanh tra GTVT. Từ cuối tháng 5-2018 đến 18-2-2019 trống nhân sự Giám đốc sau khi ông Lư Thành Đồng – Giám đốc được chủ tịch UBND TP Cần Thơ ký quyết định điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ trưởng Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ.

Cũng từ thời điểm tháng 5-2018, ông Lê Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở GTVT TP Cần Thơ được giao đảm trách nhiệm vụ phụ trách, điều hành Sở GTVT.

Chi kiểm tra hội thảo 88 tỉ đồng

Chi kiểm tra hội thảo 88 tỉ đồng

(PLO)- Đại biểu Quốc hội đề nghị khi nguồn lực có hạn, cần ưu tiên các khoản chi để đến được với đồng bào dân tộc đang sống trong điều kiện hết sức khó khăn.