STU tổ chức lễ tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm

TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT Trường STU cho biết: “Tấm bằng tốt nghiệp thạc sĩ ngành Công nghiệp Thực phẩm hôm nay là thành quả của một quá trình học tập nghiên cứu đầy nỗ lực và cố gắng của các tân thạc sĩ. Hôm nay, các bạn đã nhận được tấm bằng thạc sĩ. Tôi nhiệt liệt chúc mừng các tân thạc sĩ và mong rằng các bạn hãy vận dụng những kiến thức đã học tập nghiên cứu tại STU để ứng dụng trong thực tiễn công tác và cống hiến cho sự phát triển của đất nước”.

STU tổ chức lễ tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm    ảnh 1TS. Trương Quang Mùi trao huy chương bạc, giấy khen và bằng tốt nghiệp cho học viên Cao Phát Đạt đã có thành tích học xuất sắc nhất.

“Buổi lễ tốt nghiệp thạc sĩ hôm nay được tổ chức trong bối cảnh tương đối đặc biệt do tình hình dịch COVID-19 đang tái diễn trong nước ta. Chúng ta, vừa cẩn thận phòng chống dịch, đồng thời vừa phải đảm bảo công tác giảng dạy, đào tạo không bị gián đoạn”- PGS.TS. Cao Hào Thi – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ. 

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.