Suzuki tặng 2 xe tải phục vụ vệ sinh môi trường và chữa cháy

Tại buổi lễ, ông Lê Trương Hải Hiếu, Phó Chủ tịch UBND quận 1 chia sẻ: Thực tế hiện nay, một số tuyến đường trên địa bàn quận 1 có nhiều hẻm nhỏ nên công tác thu gom vận chuyển rác chủ yếu là xe đẩy tay.

Suzuki tặng 2 xe tải phục vụ vệ sinh môi trường và chữa cháy ảnh 1


Ông Shozo Ono (trái), TGĐ Suzuki Việt Nam trao chìa khóa tượng trưng cho ông Lê Trương Hải Hiếu, Phó Chủ tịch UBND quận 1.

Bên cạnh đó mỗi khi có sự cố cháy nổ, các xe chữa cháy chuyên dụng khó có thể tiếp cận nhà nằm trong hẻm sâu. Vì vậy, hai xe tải nhỏ của Suzuki sẽ phát triển thành loại xe chuyên dụng phục vụ vệ sinh môi trường, PCCC để hoạt động cơ động trong những hẻm nhỏ.

Được biết, các dòng xe tải nhỏ của Suzuki được người tiêu dùng đánh giá cao về độ bền, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, linh hoạt, nên rất phù hợp cho công tác đảm bảo an ninh, phòng cháy chữa cháy và mỹ quan đô thị.

Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

(PLO)- Công ty Luật Đa Kao (Công ty Đa Kao) đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng, cử luật sư tham gia các phiên Tòa sơ thẩm, Phúc thẩm, thi hành án.