Tải GoBear để vay tiền của FE Credit chỉ trong 15 phút

Ngày 4-3, tại TP.HCM, đại diện GoBear Việt Nam và Công ty FE CREDIT đã ký kết thoả thuận hợp tác nhằm đẩy mạnh khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính cho người Việt. Theo đó, GoBear Việt Nam sẽ đưa nền tảng cho vay kỹ thuật số của FE CREDIT đến với đông đảo người dùng.

Ông Bảo Nguyễn, GĐ Điều hành GoBear Việt Nam và ông Kalidas Ghose, Phó Chủ tịch kiêm TGĐ FE CREDIT tại lễ ký. 

Với ứng dụng tự động này, cho phép người dùng được tạm duyệt vay chỉ trong 15 phút. “GoBear powered by FE CREDIT” là ứng dụng trên điện thoại, mang đến những trải nghiệm đột phá cho người dùng GoBear và giúp người Việt Nam có cơ hội tiếp cận các khoản vay tiêu dùng hợp pháp, với khoản vay trị giá từ 5-100 triệu đồng.

Nhờ sử dụng các công nghệ tiên tiến, như: nhận dạng khuôn mặt, thuật toán trí thông minh nhân tạo (AI), nhận dạng ký tự quang học (OCR) và nhận dạng ký tự thông minh (ICR), trợ lý ảo dựa trên giọng nói, chuyển giọng nói sang văn bản, chữ ký điện tử..., ứng dụng này giúp đơn vị cho vay thuận lợi hơn để cấp tín dụng cho những người vay chưa có điều kiện tiếp cận dịch vụ từ ngân hàng đồng thời giúp kiểm soát rủi ro hiệu quả.

Ông Bảo Nguyễn, Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam cho biết: “Việc nâng cao khả năng tiếp cận tài chính cho người dùng chưa có tài khoản ngân hàng là rất quan trọng. Những người dùng này hầu như không thể sử dụng các sản phẩm tài chính truyền thống và nguồn vốn cần khởi nghiệp sẽ không thể đến được với họ. Với ứng dụng GoBear powered by FE CREDIT, chúng tôi tin sẽ giúp người dùng tiếp cận các sản phẩm tài chính thuận tiện và dễ dàng hơn”.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

PV GAS tuổi 33: Hành trình năng lượng xanh

PV GAS tuổi 33: Hành trình năng lượng xanh

(PLO)- Sau hơn 3 thập kỷ nỗ lực và trưởng thành, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã vươn lên trở thành doanh nghiệp chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, lá cờ đầu ngành công nghiệp khí, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Chương trình ưu đãi lớn mừng sinh nhật 28 năm của NCB

Chương trình ưu đãi lớn mừng sinh nhật 28 năm của NCB

(PLO)- Mừng kỷ niệm 28 năm thành lập, từ nay đến hết ngày 31-12-2023, NCB triển khai chương trình khuyến mãi lớn trên toàn quốc “28 năm: Mở ngàn ưu đãi – Xây triệu niềm tin” với hàng ngàn quà tặng và ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình nghệ thuật 'Nắng Ba Đình': Tái hiện mùa thu lịch sử

Chương trình nghệ thuật 'Nắng Ba Đình': Tái hiện mùa thu lịch sử

(PLO)- Chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám (19-8-1945 – 19-8-2023) và Quốc khánh 2-9 (2-9-1945 – 2-9-2023) ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Báo Đại biểu Nhân dân chủ trì, phối hợp tổ chức Chương trình nghệ thuật “Nắng Ba Đình” vào 20 giờ ngày 29-8, tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội.