Tài xế say xỉn lái xe tông vào nhà dân làm chủ nhà tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sau khi ăn nhậu, tài xế đã lái ô tô tông thẳng vào nhà dân khiến chủ nhà tử vong.

Tối 24-1, thông tin từ Công an huyện Cư Mgar (Đắk Lắk) cho biết Cơ quan CSĐT đang mở rộng điều tra xác định nguyên nhân vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong.

Tài xế say xỉn lái xe tông vào nhà dân làm chủ nhà tử vong ảnh 1

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: NC

Theo thông tin ban đầu, sau khi ăn nhậu, khoảng 15h30 phút cùng ngày ông Nguyễn Viết Hùng (56 tuổi) điều khiển xe ô tô BKS 47A-35708 lưu thông trên đường liên thôn Tân Lập, xã Ea Kpam, huyện Cư Mgar.

Tài xế say xỉn lái xe tông vào nhà dân làm chủ nhà tử vong ảnh 2

Chiếc xe ô tô tông thẳng vào phòng khách của nạn nhân. Ảnh: NC

Bất ngờ, tài xế Hùng tông vào nhà của ông Bùi Đình P (57 tuổi, ngụ thôn Tân Lập, xã Ea Kpam), khiến ông P tử vong tại chỗ.

Theo cơ quan điều tra, ông Hùng có vi phạm nồng độ cồn.

Tài xế say xỉn lái xe tông vào nhà dân làm chủ nhà tử vong ảnh 3

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: NC

Theo các nhân chứng hiện trường, chiếc xe ô tô nói trên đã tông sập bờ tường cổng, rồi xông thẳng vào phòng khách của nạn nhân.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.